Giải vô địch hạng nặng thế giới WWE 2023: Những tính năng độc đáo mà bạn phải bỏ lỡ

WWE

Triple H đã thống trị trái tim của Vũ trụ WWE với kết quả chính xác của mình. Chống lại mong muốn ngày càng tăng về chức vô địch mới, Giải vô địch hạng nặng thế giới WWE đã trở lại với công ty. Một chiếc thắt lưng buộc bằng vàng thực sự đẹp mắt. Tuy nhiên, có một vài điều bạn có thể đã bỏ lỡ từ chiếc đai mới của WWE.

Thắt lưng là một phiên bản sửa đổi của ‘Chiếc thắt lưng vàng lớn’ mang tính biểu tượng. Thắt lưng mang tính biểu tượng và được đánh giá cao nhờ khả năng thích ứng của nó trong các chương trình khuyến mãi khác nhau, bao gồm cả NWA và WCW. Randy Orton lần cuối giữ đai WWE Heavyweight Championship trước khi nó được hợp nhất với WWE Championship vào năm 2013.

Viper đã được nhiều người biết đến với danh hiệu này và lập nhiều kỷ lục trong quá trình hoạt động. WWE World Heavyweight Championship là huyền thoại theo nghĩa nó là danh hiệu bắt buộc phải đổi chủ tại 6 WrestleManias liên tiếp. Tất cả những tên tuổi hàng đầu trong bộ phận – Triple H, John Cena, The Undertaker, Randy Orton và Batista – đều trở thành những người nắm giữ danh hiệu đáng tự hào trong nhiệm kỳ của họ.

Hai danh hiệu hàng đầu do công ty điều hành có thiết kế rất chuẩn và Giải vô địch hạng nặng thế giới WWE đã phá vỡ khuôn mẫu đó. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu tiêu đề này sẽ là sự hồi sinh của tiêu đề gốc hay một tiêu đề mới cho công ty. Dù thế nào đi chăng nữa, tiêu đề toát lên một không khí uy tín. Chúng ta sẽ phải đợi cho đến khi chiếc thắt lưng tìm được chủ nhân hợp pháp của nó, vì nó vượt qua các tựa game khác hiện đang chạy trong công ty.

Ai có thể là chủ sở hữu phù hợp nhất của WWE World Heavyweight Championship?

Roman Reigns sắp tròn 1000 ngày kể từ khi anh ấy trị vì Giải vô địch toàn cầu WWE không thể tranh cãi. Nhiều nguồn đã tuyên bố rằng WWE có kế hoạch cho phép Reigns vượt qua mốc 1000 ngày. Khi đã đạt được mục tiêu, Cody Rhodes được kỳ vọng sẽ trở thành Nhà vô địch WWE mới và thực hiện ước mơ năm xưa của cha mình.

Vũ trụ WWE dường như thực sự khó chịu với việc Roman Reigns nắm giữ cả hai danh hiệu WWE trong một khoảng thời gian dài như vậy. Ngay cả một số siêu sao cũng không hài lòng với việc họ không có chức danh gì trong công ty. Ngay sau khi Triple H công bố đai mới, các siêu sao và người hâm mộ bắt đầu suy đoán xem ai sẽ là nhà vô địch mới.

Cái tên đầu tiên xuất hiện trong đầu khi nghe danh hiệu thế giới là Seth Rollins. Nhà cựu vô địch WWE Universal đã có một hoạt động vững chắc trong công ty. Bất chấp màn trình diễn toàn thời gian và khả năng mang đến những tác phẩm kinh điển tuyệt đối, anh ấy không có danh hiệu. Seth cũng giữ một kỷ lục tuyệt vời trong quá khứ khi nói đến các lần trị vì chức vô địch, và người ta kỳ vọng rằng lần trị vì tiếp theo của anh ấy sẽ mang lại cho anh ấy một chiếc đai vàng lấp lánh. Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải chờ xem tương lai sẽ ra sao với Giải vô địch hạng nặng thế giới WWE mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *