“Giảm béo” – Conor McGregor trải nghiệm giảm cân quyết liệt sau khi vào bể thử nghiệm USADA

UFC

Conor McGregor chắc chắn là một trong những võ sĩ được yêu thích nhất trong kỷ nguyên UFC hiện đại. Nhà vô địch nhiều lần là ngôi sao PPV lớn nhất ở UFC. Tuy nhiên, chấn thương nặng ở chân khiến anh không thể thi đấu trong thời gian dài. Trận chiến mới nhất của anh ấy sẽ diễn ra vào năm 2021 với đối thủ đáng gờm, Dustin Poirier.

Mới đây, Conor đã đăng tải một loạt ảnh chụp cùng con trai, cậu bé trông rất mảnh mai. Sau chấn thương ở chân, Conor McGregor bất ngờ tăng cân chóng mặt khiến người hâm mộ MMA không khỏi bất ngờ. Hơn nữa, nhiều người bao gồm cả phát thanh viên UFC Joe Rogan đã cáo buộc anh ta sử dụng PED. “Trông như nước tiểu của anh ấy sắp làm tan chảy chiếc cốc USADA đó,” Rogan nói trong podcast của mình.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Conor McGregor Official (@thenotoriousmma)

Phiên bản rút gọn và nâng cấp này của Conor McGregor đã khiến cộng đồng MMA bàn tán. Người hâm mộ đã có một số phản ứng vui nhộn với bài đăng trên Instagram của cô. Một trong những người hâm mộ cho biết: “Gầy lắm, chắc chắn phải chiến đấu sớm hơn 6 tháng, haha,” tận dụng quy định sáu tháng của USADA. “Con trai ông sẽ chiến đấu trước mặt ông”, một người hâm mộ khác nói.

Một người dùng Instagram đã quyết định nhắm thẳng vào Dillon Danis, bạn của Conor và nói: “Đáng lẽ phải dạy Dillon cách làm hộp smh đúng cách,”dựa trên màn trình diễn quyền anh gần đây của Dillon. McGregor chắc chắn trông giống như một kẻ hạng nhẹ vào lúc này và người hâm mộ nóng lòng chờ đợi anh đối đầu với Michael Chandler.

Conor McGregor trở lại USADA pool

Vào ngày 5 tháng 10 năm 2023, Conor McGregor thông báo rằng cuối cùng anh đã nộp tài liệu của mình cho USADA. Hơn nữa, vào ngày 8 tháng 10 năm 2023, Giám đốc điều hành USADA Travis T.Tygart đã xác nhận rằng ‘Kẻ khét tiếng’ đã trở lại nhóm thử nghiệm USADA. Thông tin này khiến người hâm mộ MMA vô cùng phấn khích vì cuối cùng họ cũng có thể trải nghiệm lại trận đấu với McGregor.

Tuy nhiên, nếu UFC tuân theo chính sách của USADA, sẽ phải mất sáu tháng nữa chúng ta mới thấy Conor xuất hiện trong hình bát giác. Mối quan hệ hợp tác giữa UFC-USADA đã kết thúc và theo Giám đốc điều hành USADA, Conor McGregor phải chịu trách nhiệm về tình trạng này.

Theo Tygart, ông không chắc liệu UFC có tôn trọng chính sách sáu tháng của họ trong trường hợp của McGregor hay không. Mặt khác, Conor McGregor cho đến nay vẫn chưa có phản hồi nào về những cáo buộc này. Tuy nhiên, chủ tịch UFC Dana White đã phản đối USADA vì những phát biểu của họ.

Lần xuất hiện gần đây nhất của Conor McGregor tại UFC là trong The Ultimate Fighter 31 cùng với Michael Chandler. Anh ta dự kiến ​​​​sẽ đối đầu với Chandler trong trận tái đấu trong hình bát giác.

Bạn có hào hứng khi thấy Conor McGregor trở lại UFC không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *