Giám đốc điều hành NBA cho biết LeBron James và Stephen Curry sẽ không thể dẫn dắt đội của họ đến các danh hiệu

Bóng rổ NBA

LeBron James và Stephen Curry đã trở thành hai trong số những biểu tượng lớn nhất tại NBA trong thập kỷ qua. Hai tay vợt này đã có nhiều lần đấu tay đôi với nhau trong mùa giải chính thức và trong các trận chung kết. Trong khi Curry kiếm được nhiều giải thưởng liên quan đến đội hơn trong những năm 2010, thì James đã vươn lên một tầm cao mới với tư cách cá nhân. Dù bằng cách nào, cả hai người chơi đều xứng đáng được gọi là những người chơi vĩ đại nhất mọi thời đại.

Tuy nhiên, năm tháng trôi qua, cả James và Curry đều không còn trẻ nữa. Mặc dù cả hai cầu thủ đều đang ở phong độ tốt nhất, nhưng một giám đốc điều hành của NBA tin rằng không ai trong số họ sẽ có thể dẫn dắt đội đến một danh hiệu khác. “Tôi nghĩ mọi thứ diễn ra theo chu kỳ. Thực tế là LeBron đã lớn tuổi hơn, vì vậy người đã đẩy anh ấy 15 năm trước không ở vị trí mà bản thân anh ấy có thể giành chức vô địch một lần nữa. Steph cũng vậy,” giám đốc điều hành nói.

Mùa trước, Stephen Curry gặp một số khó khăn với Golden State Warriors. Một số cầu thủ không đủ ổn định để bắt kịp nhịp độ tốt khi anh ấy vắng mặt và trên hết, có một chút kịch tính đã phá vỡ phản ứng hóa học mà họ có. Mặt khác, LeBron James đã trải qua một mùa giải tồi tệ thường xuyên. Nhưng văn phòng phía trước đã thực hiện một số nâng cấp có giá trị vào thời hạn giao dịch đã giúp Los Angeles Lakers lọt vào Vòng chung kết Western Conference.

LeBron James và Stephen Curry sắp giải nghệ?

Khi nói đến Stephen Curry, câu hỏi giải nghệ không bao giờ là một cuộc trò chuyện. Curry hiện đã 35 tuổi, nghĩa là anh còn vài năm nữa trước khi treo giày. Tuy nhiên, Steph không có dấu hiệu chậm lại. Anh ghi trung bình 29,4 điểm, cùng với 6,1 rebound và 6,3 kiến ​​tạo mỗi trận ở mùa giải trước. Gần đây, chấn thương là một vấn đề đáng lo ngại, nhưng Nhà vô địch NBA 4 lần chưa bao giờ gặp quá nhiều khó khăn khi trở lại thi đấu.

Nhưng đối với LeBron James, bước sang tuổi 38 chỉ khiến anh chú ý nhiều hơn đến kế hoạch nghỉ hưu. Như đã đề cập trước đó, Lakers đã gây bất ngờ khi lọt vào Vòng chung kết Western Conference. Họ đã bị thách thức bởi hạt giống hàng đầu Denver Nuggets, người cuối cùng đã quét sạch họ trong bốn ván đấu. Sau trận thua đáng thất vọng, James công khai tiết lộ anh đang cân nhắc giải nghệ.

Sau hơn một tháng im lặng về vấn đề này, LeBron đã trở lại Lễ trao giải ESPY 2023. Anh ấy đã giành được giải thưởng Màn trình diễn phá kỷ lục của năm vì đã phá hủy kỷ lục ghi bàn lâu đời nhất mọi thời đại của Kareem Abdul-Jabbar. Trong bài phát biểu của mình, James tiết lộ rằng anh ấy dự định quay lại trò chơi và sẽ không đi đâu trong một thời gian. Ngay cả người đại diện của anh ấy, Rich Paul cũng tiết lộ rằng sự thất vọng trong trận play-off là điều khiến James nản lòng, nhưng siêu sao này đã cảm thấy có động lực một tuần sau đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *