Giao dịch của Damian Lillard với Milwaukee Bucks khiến Giannis Antetokounmpo và Co. tăng giá vé 770%

Bóng rổ NBA

Dựa trên những âm mưu trong tháng trước, giao dịch Damian Lillard có vẻ khó nắm bắt. Hầu như không có bất kỳ cập nhật nào về tình hình và Miami Heat bất lực. Tất cả những lời đề nghị của họ đều bị Portland Trail Blazers từ chối vì không đáp ứng được bất kỳ tiêu chuẩn nào. Đến một lúc nào đó, Heat nhận ra rằng họ không còn nơi nào để đi. Đây là lúc các đội khác được phép vào.

Quảng cáo

Ban đầu, một số nguồn tin cho rằng một cuộc giao dịch sẽ diễn ra khi Lillard kết thúc ở Miami. Tuy nhiên, việc Heat thiếu tài sản mong muốn đã buộc Blazers phải đóng cửa. Cuối cùng, Phoenix Suns và Milwaukee Bucks đã đề nghị giúp đỡ. Bucks rất quan tâm đến Lillard và Suns muốn Jusuf Nurkic. Ngoài ra, cả hai đội đều có những cầu thủ tầm cỡ All-Star.

Quảng cáo

Deandre Ayton và Jrue Holiday là tài sản chính của Blazers. Cuối cùng, cả ba đội đều đạt được điều mình mong muốn. Việc Damian Lillard đến Milwaukee sẽ tạo ra nhiều vấn đề trong Hội nghị phía Đông. Nhưng sự hiện diện của anh ấy cũng có thể giúp Bucks có thêm thời gian với Giannis Antetokounmpo. MVP 2x cho biết anh không có ý định chơi cho một đội không có động lực giành danh hiệu. Về mặt tích cực, khát vọng giành chức vô địch của Dame đang ở mức cao nhất mọi thời đại.

Người hâm mộ phản ứng với việc tăng giá vé quá lớn cho trận đấu trở lại Portland của Damian Lillard

Sau giao dịch, Damian Lillard nói lời tạm biệt với Blazers lần cuối bằng một bài hát được gọi là tạm biệt. Anh ta cũng ngang nhiên đề cập đến việc rời Portland trong một vài dòng. Suốt thời gian qua, người hâm mộ rất phấn khích khi được nhìn thấy Lillard trong bộ đồng phục của Heat. Dame stans cũng quan tâm xem mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào khi anh trở lại trận đấu với Portland. Giá vé thấp nhất cho trò chơi là 24 USD.

Tuy nhiên, sau khi giao dịch Lillard-Heat bị hủy bỏ và giải All-Star 7x hướng tới Milwaukee, mức giá vé thấp đã tăng lên 209 USD (tăng 770,8%). Con số này gần gấp chín lần giá của một chiếc Blazers vs. Trận đấu dự kiến ​​diễn ra vào ngày 28 tháng 2 năm 2024. Một người hâm mộ đã trả lời rằng: “Chà, tôi đoán giao dịch này đã tự mang lại kết quả.” Một người hâm mộ khác cho biết: “Ai đó phải trả tiền cho một ban nhạc chỉ để xuất hiện và la ó lmao.”

Quảng cáo

Dựa trên phản ứng cuối cùng, sẽ có những cổ động viên trong sân vận động hướng tới những lời lẽ căm thù Damian Lillard. Anh ấy đã trải qua 11 mùa giải với nhượng quyền thương mại nhưng chính Blazers đã không giữ được anh ấy. Bucks sẽ đối đầu với Blazers vào ngày 1 tháng 2 năm 2024, tại Moda Center. Lần tương tác đầu tiên của họ sẽ diễn ra vào ngày 27 tháng 11 năm 2023 tại Milwaukee.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *