Gilbert Burn xếp hạng 8 trong hiệp đấu nhanh nhất trong lịch sử UFC trước Belal Muhammad Chưa đầy một tháng sau khi Jorge Masvidal giải nghệ

UFC

Khi chúng ta tiến gần hơn đến lượt xem trả tiền cho mỗi lượt xem của UFC vào cuối tuần này, người hâm mộ có vẻ lo lắng. Điều này là do số lượng thay đổi mà thẻ đã trải qua cho đến nay. Mặc dù thay thế thông báo ngắn không phải là mới trong các chương trình khuyến mãi, nhưng chúng chắc chắn ảnh hưởng đến động lực của thẻ. Trong trường hợp của UFC 288 sắp tới, Gilbert Burns và Belal Muhammad dường như đang cứu một nơi từng gặp nguy hiểm.

Vào giữa tháng 4, có thông tin cho rằng cựu vô địch hạng nhẹ Charles Oliveira đã rút khỏi trận đấu với Beneil Dariush. Mặc dù chấn thương không được tiết lộ, nhưng cuộc chiến sẽ là một sự kiện đồng chính tại UFC 288. May mắn thay, chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Las Vegas có rất nhiều tài năng trong danh sách của nó. Người thách thức danh hiệu cũ Gilbert’khó khăn’ Burns và Belal Muhammad bước tới đối mặt với nhau.

Trận đấu hạng cân nặng quan trọng này giờ đây sẽ đưa người chiến thắng đến gần hơn với huy chương vàng UFC, hiện do Leon Edwards nắm giữ. Tuy nhiên, dù thắng hay thua thì nó cũng đã mang về cho võ sĩ người Brazil một kỷ lục mới. Bỏng hiện đang giữ một trong những thời gian phục hồi nhanh nhất trong lịch sử của chương trình khuyến mãi.

Gilbert Burns có thời gian phục hồi nhanh thứ tám trong lịch sử UFC

Gilbert Burns đấu với Jorge Masvidal lần cuối tại UFC 287. Sự kiện đồng chính giữa anh và chính Miami ‘trò chơi’ xảy ra vào ngày 8 tháng 4. Va, anh huong den chat beo Belal Muhammad vao ngay 6/5. Điều này khiến anh ta có khoảng cách 28 ngày giữa hai trận đấu, khiến anh ta đứng ở vị trí thứ 8 trong danh sách thời gian quay vòng nhanh nhất của UFC.

Cựu võ sĩ hạng nặng Greg Hardy giữ vị trí thứ 7 với 22 ngày. Hardy đấu với Ben Sosoli vào ngày 18 tháng 10 năm 2019, và nhanh chóng trở lại đấu với Alexander Volkov vào ngày 9 tháng sau. Vị trí số 6 thuộc về Lavar Johnson với 21 ngày. Anh ấy đã TKO’d Pat Barry vào ngày 5 tháng 5 năm 2012 trước khi trở lại vào ngày 26 tháng 5 để đối mặt với Stefan Struve.

Huấn luyện viên trở thành võ sĩ Mike Brown và Michael Bisping chia sẻ cùng một vị trí với Lavar, với 21 ngày giữa các trận đấu tương ứng của họ diễn ra vào tháng 1 năm 2011 và tháng 11 năm 2017.

Người hâm mộ biết Donald Cerrone là người sẽ chiến đấu chống lại bất kỳ ai và bất cứ lúc nào. Thời gian hồi phục ngắn nhất của anh ấy là vào tháng 1 năm 2015 khi anh ấy chiến đấu hai lần chỉ trong 15 ngày. Điều điên rồ nhất là Cerrone đã thắng cả hai trận, đưa anh ta lên vị trí thứ 5 trong danh sách.

Bốn vận động viên thực hiện luân phiên hai tuần là Dustin Pague, Hannah Cifers, Sijara Eubanks và Sean Strickland. Tuy nhiên, chỉ có Sean giành chiến thắng trong cả hai trận đấu của mình.

Hạng lông UFC Chas Skelly đã tiến thêm một bước nữa khi có hai trận đấu dưới đai chỉ sau 13 ngày. Anh ấy đã giành được đệ trình ở vòng đầu tiên chỉ trong trận đấu thăng hạng thứ hai vào ngày 23 tháng 8 năm 2014. ‘Cạp’ sẽ đối mặt với Sean Soriano vào ngày 5 tháng 9 và giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí.

Ngôi sao đang lên Khamzat Chimaev xếp thứ 2 với thời gian hồi phục chỉ 10 ngày. Năm 2020 chứng kiến’con lửng’ kiếm được hai chiến thắng liên tiếp, một bằng khuất phục và tiếp theo bằng TKO.

Vị trí số 1 thuộc về lớp rơm, Loopy Godinez. Anh lập kỷ lục về lượt quay vòng nhanh nhất trong lịch sử UFC, với khoảng cách chỉ 7 ngày vào tháng 10 năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *