Gina Mazany chiếm một nửa giá trị tài sản ròng và bất động sản của Tim Elliott sau khi lừa dối anh ta với Kevin Croom trong nhiều năm

UFC

Thế giới Võ tổng hợp (MMA) không thường xuyên gây chú ý với cốt truyện lãng mạn của nó. Nhưng điều đó đã thay đổi khi Tim Elliott hạng ruồi của UFC tiết lộ rằng vợ anh Gina Mazany đã lừa dối anh ta với đồng đội cũ của cô ấy, Kevin Croom, điều đó cũng xảy ra trong ngày cưới của họ! Cuộc tranh cãi đã làm rung chuyển cộng đồng MMA khi nhiều người chỉ trích Mazany và Croom vì đã giữ Tim trong bóng tối về mối quan hệ của họ.

Kevin Croom bị cáo buộc ngoại tình với vợ của Tim Elliott. (Tín dụng: Twitter)

Tuy nhiên, Tim đã xóa tweet đầu tiên của mình và Mazany quyết định làm như vậy rời khỏi nền tảng truyền thông xã hội Tất cả bọn họ. Vì vậy, vẫn có sự tò mò muốn biết làm thế nào võ sĩ hạng ruồi phát hiện ra sự không chung thủy của vợ mình. Do đó, một cuộc phỏng vấn gần đây với phóng viên MMA James Lynch rất được mong đợi. Nhiều người mong đợi Elliott giải thích thêm về tình hình và Tim đã không làm mọi người thất vọng.

Mặc dù cặp đôi đã tổ chức lễ cưới vào ngày 28 tháng 10 năm 2022 nhưng Gina và Tim chưa bao giờ là vợ chồng hợp pháp vì họ không điền vào các giấy tờ pháp lý cần thiết để xin giấy đăng ký kết hôn. Mặc dù vậy, Elliott, người có giá trị tài sản ròng được báo cáo là 10 triệu đô la, đã chia sẻ một nửa tài sản của mình với Mazany và thậm chí đã chuyển ra khỏi nhà. Mặc dù Elliott không hối tiếc về việc chia sẻ số dư, nhưng anh ấy cảm thấy khó chịu về tình huống này.

Anh ấy nói thêm, “Ý tôi là nó rất đau lòng và tốn rất nhiều tiền. Tôi đặt airbnb ở Vegas của mình dưới tên của anh ấy, vì vậy anh ấy hiểu điều đó. Tôi đã đưa cho anh ấy một nửa số tiền tiết kiệm của mình. Nhưng về mặt kỹ thuật, chúng tôi chưa bao giờ kết hôn vì anh ấy không điền vào bất kỳ giấy tờ nào, chúng tôi chỉ tổ chức đám cưới. Tôi thậm chí còn không biết chúng tôi chưa kết hôn cho đến khi chúng tôi phải ly hôn”. (h/t qua Sportskeeda)

Làm thế nào mà Tim Elliott phát hiện ra chuyện Gina Mazany ngoại tình với Kevin Croom?

Tim Elliott đã có một số tiết lộ đáng ngạc nhiên trong cuộc phỏng vấn. Võ sĩ hạng ruồi nói thêm rằng Gina và Kevin bắt đầu mối quan hệ của họ trong đêm tân hôn của chính họ. Tuy nhiên, rõ ràng, họ không có bất kỳ quan hệ tình dục nào vào đêm đó. Mặc dù Gina và Tim có mối quan hệ tốt đẹp trong vài tháng sau đám cưới, nhưng mọi thứ bắt đầu xấu đi sau một thời gian.

Gina Mazany với chồng Tim Elliott
Gina Mazany với chồng Tim Elliott. (Tín dụng: Instagram)

Chính Gina đã đến gặp Tim và tiết lộ rằng cô muốn rời xa anh vì những vấn đề mà Tim đang gặp phải trong cuộc sống cá nhân. Tim nói thêm rằng anh ấy “không phản đối” và rời khỏi nhà. Anh ấy cũng đã phải dành vài ngày trong xe hơi của mình. Vào thời điểm đó, Gina khăng khăng rằng Tim nên ở tạm thời với một trong những người bạn của cô ấy. Tại đó, Tim đã phát hiện ra mối quan hệ của Gina với Croom.

Mặc dù Elliott đã nghi ngờ về việc hai người có quan hệ tình cảm từ lâu trước khi cuối cùng bị phát hiện, nhưng anh không có bằng chứng. Nhưng bạn của Gina cuối cùng cũng xuất hiện “hàng trăm văn bản” điều đó chứng tỏ Gina gian lận. Mặc dù tình hình chung và chúng đối mặt với phản ứng dữ dộiElliott khẳng định rằng Gina và Kevin vẫn đang hẹn hò.

Kevin Croom với Tim Elliott và Gina Mazany
Kevin Croom với Tim Elliott và Gina Mazany. (Tín dụng: Twitter)

Giữa tất cả sự hỗn loạn, Tim cuối cùng đã chiến đấu như anh ấy sẽ đối đầu với Victor Altamirano vào ngày 3 tháng 6 năm 2023. Đây sẽ là cuộc thi đầu tiên của anh ấy kể từ UFC 272 vào tháng 3 năm 2022. Nó có thể sẽ giúp anh ấy không bị phân tâm khỏi mọi tranh cãi và sẽ cho anh ấy cơ hội kiếm được một ngày lương rất cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *