Gina Mazany tuyệt vọng tìm kiếm sự riêng tư sau khi Tim Elliott xấu hổ và tiết lộ mối quan hệ của cô với Kevin Croom

UFC

Mới đây, giới MMA chấn động sau khi thông tin Gina Mazany ngoại tình với Kevin Croom xuất hiện. Đối với những người không biết, Mazany là vợ của đồng đội, đối tác đào tạo của Kevin và Tim Elliott hạng ruồi UFC. Theo dõi tin tức, dường như Mazany đã có câu trả lời cho mình.

Vào ngày 12 tháng 5, Tim Elliott tiết lộ cách vợ cũ Mazany lừa dối anh với Croom trong suốt mối quan hệ của họ và ngay cả trong ngày cưới của họ. Tin tức đã gây dậy sóng trên mạng xã hội khiến nhiều người bình luận về tình huống này. Hóa ra, Mazany ngay lập tức hủy kích hoạt tất cả các tài khoản mạng xã hội của mình, có lẽ là để giữ thể diện.

Do đó, nhiều người tin rằng việc Mazany không tự bào chữa là một sự thừa nhận tội lỗi rõ ràng. Hơn nữa, có rất nhiều tweet đả kích và làm xấu hổ anh ấy. Tương tự, nhiều người đã chia sẻ lại trận thua KO trước Priscilla Cachoeira vào năm 2021.

Mặt khác, nhiều người khẳng định rằng Croom, người đàn ông mà cô bị cáo buộc đã lừa dối, vẫn hoạt động tích cực trong mạng xã hội của cô, cho thấy hoạt động truyền thông xã hội gần đây là tốt.

Như vậy, trong mắt người hâm mộ, Croom không chỉ thừa nhận đã ngủ với vợ của Elliott mà còn anh ấy không có vẻ hối hận hay xin lỗi về điều đó hoặc. Sau thành tích 3-6 ảm đạm, “Sự nguy hiểm” bị loại khỏi UFC. Tuy nhiên, kể từ đó, anh ấy đã cố gắng duy trì sự nghiệp của mình, giành chiến thắng trong hai trận đấu tiếp theo tại FAC 17 và Gamebred Boxing 4.

Tim Elliot có bao nhiêu người con với vợ cũ Gina Mazany?

Đưa lên Twitter, Xếp hạng hạng ruồi #11 của Elliott đã tiết lộ vợ cũ của anh ấy là Gina Mazany trong một bài đăng mà có thể thấy cô ấy đang đọc lời thề trong đám cưới của họ với con gái của Tim. Trước đây, Elliott và Mazany đã gặp nhau trong sự nghiệp của họ. Cuối cùng, cặp đôi sẽ đính hôn vào năm 2020 sau một thời gian hẹn hò.

Trong giai đoạn này, nó thật tuyệt dường như hình thành một mối quan hệ thân thiết với con gái của Elliott, Sterling. Vì vậy, vận động viên hạng ruồi UFC thường đăng ảnh con gái và Mazany bên nhau. Tuy nhiên, cần lưu ý ở đây rằng Gina không phải là mẹ ruột của Sterling và là một trong những mối quan hệ trước đây của Elliott.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Tim Elliott (@awkward_mma)

Mặc dù vậy, có vẻ như ba người họ là một gia đình hạnh phúc. Đặc biệt, trẻ Sterling là một fan hâm mộ của Brazil Jiu-Jitsu thậm chí sẽ tập luyện tại Glory MMA & Fitness. Ngoài ra, Mazany rất tự hào về Sterling vì đã tự mình theo học jiu-jitsu và hỗ trợ anh ấy. Mặc dù Gina đã có một nhiệm kỳ UFC tương đối yếu, Sterling sẽ vẫn ngưỡng mộ anh ấy và cũng xem cuộc chiến của anh ấy trên TV.

Thật không may, với cách mọi thứ đã diễn ra, có vẻ như mối quan hệ đó sẽ không bao giờ còn nữa. Có thể hiểu được, Elliott cũng đã rời khỏi Octagon. Tiếp theo chiến thắng của anh ấy trước Tagir Ulanbekov vào năm 2022, Elliott đã tạm nghỉ, có thể do hoàn cảnh. Tuy nhiên, khi anh trở lại với sự hỗ trợ của con gái, người hâm mộ có thể kỳ vọng anh sẽ giống như một võ sĩ tái sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *