Giới tính của Paige VanZant bị nghi ngờ sau khi cô ấy làm tình với người mẫu nữ chỉ dành cho người hâm mộ

UFC

Võ sĩ MMA người Mỹ Paige Michelle VanZant đang thu hút rất nhiều sự chú ý với nội dung mà cô ấy đăng trên mạng xã hội của mình. Hình ảnh và video của cô ấy ngày càng hot hơn và người hâm mộ bắt đầu chú ý. Tuy nhiên, không nhiều người hâm mộ hài lòng với những gì anh đã làm. Người hâm mộ đã tỏ ra thất vọng với cô ấy và thậm chí đặt câu hỏi về giới tính của cô ấy.

Cựu ngôi sao UFC Paige đã hợp tác với một người mẫu tên là Airwrecka trong những tuần gần đây. Anh ấy đã đăng nhiều hơn một nội dung với các người mẫu đồng nghiệp của mình. Airwrecka có hơn 65.000 người theo dõi trên Instagram.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Paige VanZant (@paigevanzant)

Đầu tháng này, Paige, người cũng có tài khoản OnlyFans, đã phát hành nội y với Airwrecka. Gần đây, Paige đã chia sẻ một đoạn clip ngắn trên Instagram về cảnh cô ấy nằm trên một chiếc Airwrecka. Tuần trước, Paige, 29 tuổi, đã chia sẻ một video khác với cùng một người mẫu mặc áo một mảnh.

Người hâm mộ khó chịu với nội dung mới nhất của Paige VanZant

Người hâm mộ đã thể hiện sự chán ghét đối với cảnh quay mới nhất của Paige trên Instagram với người mẫu Airwrecka. Một người hâm mộ nói, “Paige có thể làm tốt hơn, smh.”

Một người khác nhận xét, “Ồ! Băng qua đường! Nỗ lực buồn vì tiền. Buồn rằng bạn đã từng là một người phụ nữ đáng kính. Không phải là một người hâm mộ nữa!

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Paige VanZant (@paigevanzant)

Một người hâm mộ nói rằng anh ấy đã lãng phí tiềm năng của mình. Họ viết, “Tôi thực sự thích anh ấy với tư cách là một vận động viên MMA và nghĩ rằng anh ấy có tiềm năng và tương lai lớn trong môn thể thao này. Thật buồn khi thấy anh ấy đã thay đổi từ anh hùng thành con số không như thế nào. Tôi nghĩ bạn trai/chồng của cô ấy có liên quan nhiều đến cô ấy và không có ảnh hưởng tốt đến cô ấy.”

Người hâm mộ cũng đang suy đoán liệu Paige có phải là đồng tính nữ hay không do nội dung như vậy. Một người hâm mộ đã hỏi, “Bạn có phải là người đồng tính?” Tuy nhiên, anh không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về giới tính của mình.

Dù người hâm mộ có đau lòng đến đâu thì có vẻ như Paige đã lựa chọn điều mình muốn làm. Anh ấy có mọi quyền để làm những gì anh ấy muốn. Và tiếp theo dường như là sự hợp tác với cựu ngôi sao WWE Mandy Rose. Các báo cáo cho rằng Paige và Rose đã FaceTimed trước khi Rose chia sẻ một câu chuyện trên Instagram có nội dung: “Một cái gì đó lớn đang đến sớm.” Người hâm mộ suy đoán mối quan hệ của OnlyFan.

Về guồng quay của Paige, nhiều người hâm mộ nhận xét rằng cô ấy làm việc này vì tiền. Người ta đã chứng minh rằng số tiền liên quan là rất lớn, ít nhất là trong trường hợp của Rose. Rose đã bị sa thải khỏi WWE do một số nội dung người lớn của cô được đăng trên FanTime. Sau đó, người ta tiết lộ rằng anh ấy đã kiếm được khoảng 1 triệu đô la trong hai tuần rưỡi thông qua nó.

Đời sống tình dục và hẹn hò của Paige Vanzant

Sinh ngày 26 tháng 3 năm 1994, Paige giành chiến thắng trong trận đấu nghiệp dư đầu tiên ở tuổi 18 và ra mắt chuyên nghiệp vào tháng 6 năm 2012. Cô ra mắt UFC vào tháng 11 năm 2014 trước Kailin Curran và giành chiến thắng trong trận đấu. Trận đấu UFC cuối cùng của anh ấy là vào tháng 7 năm 2020 và thành tích chuyên nghiệp của anh ấy là 8-5. Paige cũng chiến đấu bằng tay không, tuy nhiên, cô ấy chỉ thua hai trận trong số các trận đấu của mình.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Paige VanZant (@paigevanzant)

Paige trung thực vì cô ấy chưa bao giờ tiết lộ bất cứ điều gì về giới tính của mình và cô ấy đã kết hôn với một người đàn ông. Cô kết hôn vào năm 2018 với Austin Vanderford. Anh ấy là một võ sĩ MMA chuyên nghiệp. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào năm 2017 và vẫn là vợ chồng của nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *