Giọng nói của Tyson Fury: Tại sao ‘Vua giang hồ’ nói chuyện hài hước?

Quyền Anh

Tyson Fury được biết đến với kỹ năng đấm bốc và chuỗi trận bất bại. Võ sĩ bất bại có thành tích 34-0-1 và sẽ đối đầu với Francis Ngannou vào ngày 28 tháng 10 năm 2023. Ngoài kỹ năng và kỹ thuật đấm bốc tuyệt vời, anh còn được biết đến với chất giọng trầm và khàn đặc biệt.

‘The Gypsy King’ được biết đến với sở thích hát hai ca khúc yêu thích ‘Sweet Caroline’ của Neil Diamond và ‘American Pie’ của Don McLean bằng giọng hát độc đáo của mình. Hơn nữa, anh ấy thích hát những bài hát này sau khi chiến thắng các trận đấu của mình.


Tyson Fury có giọng nói nhẹ nhàng hơn khi còn trẻ (Credit: Irish Mirror)

Khi đánh bại Deontay Wilder lần đầu tiên vào năm 2020, anh ấy đã giành được American Pie cùng với những người quảng bá Bob Arum và Frank Warren. Hơn nữa, khi đánh bại Wilder lần thứ hai, anh ấy đã tiếp tục hát bài “Walking in Memphis” của Mark Cohn bằng chính giọng của mình.

Trong cuộc phỏng vấn với người dẫn chương trình Fleur East và James Barr trên Hits Radio UK, Tyson và vợ Paris đã tiết lộ lý do thực sự đằng sau giọng nói hài hước của anh. “Tôi không phải lúc nào cũng có giọng nói này,” Tyson Fury nói. Hơn nữa, anh ấy còn kể về sự việc chính xác đã khiến giọng nói của anh ấy thay đổi.


video YouTube

“Người đàn ông này tên là Ty Mitchell, anh ta đã đấm vào cổ họng tôi khi đấu tập và cuối cùng khiến tôi bị đông máu,” ‘Vua giang hồ’ nói. Theo Tyson, lẽ ra anh phải loại bỏ cục máu đông nhưng lại sợ hãi và không làm theo. Hơn nữa, Tyson nói rằng vì sự cố này mà giờ đây anh ấy có vẻ giống cha mình, John Fury. “Nghe như máy phát điện, GRRR!,” Paris Fury nói thêm.


Giọng nói của Tyson Fury trước khi bị đấm vào họng

Theo Paris, cô từng có giọng nói rất khác trước khi xảy ra vụ việc năm 2015.Giọng anh ngày xưa êm dịu, ngày xưa nghe như thật, mượt mà“, Paris Fury nói. Hơn nữa, anh còn khẳng định rằng ‘The Gypsy King’ từng có thể hát những nốt cao đáng kinh ngạc trong các bài hát.

Trong cuộc phỏng vấn năm 2021 với phóng viên MMA Ariel Helwani, Tyson đã nói về giọng nói của mình trước khi bị đấm vào họng. Anh ấy nói rằng nếu mọi người kiểm tra cuộc phỏng vấn cũ của anh ấy từ năm 2010, họ sẽ biết rằng anh ấy có một giọng nói khác.


video YouTube

Tuy nhiên, Tyson nhận thấy giọng hát của mình bây giờ hay hơn giọng nói nhẹ nhàng hơn vào đầu những năm 2010. “Tôi nghĩ nó nghe hay hơn, nhưng có nhiều nỗi đau hơn trong đó,” ‘Vua giang hồ’ nói. Hơn nữa, võ sĩ bất bại cho biết, nhiều người khen giọng hát của anh và thấy khá gợi cảm.


Bạn nghĩ gì về giọng nói của Tyson Fury? Bạn thích giọng nói hiện tại hay giọng nói của anh ấy trước khi xảy ra sự việc bi thảm? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *