Gisele Bündchen, người giàu hơn Tom Brady, đã mất hơn 10% giá trị tài sản ròng của mình trong vụ lừa đảo FTX

Bóng đá

Các FTX lừa đảo đã khiến nhiều nhân vật nổi tiếng trở thành nạn nhân. Và huyền thoại NFL kiêm vợ cũ kiêm siêu mẫu Gisele Bündchen cũng nằm trong số đó. Và các báo cáo cho rằng Gisele, người có giá trị tài sản ròng cao hơn Brady, đã mất 10% trong số đó.

Theo một số báo cáo, ngôi sao Tampa Bay Buccaneers và Gisele Bundchen đã ký hợp đồng với FTX. Và như một phần của nó, Tom Brady đã thực hiện một số quảng cáo truyền hình cho FTX. Quảng cáo là tất cả về việc thúc đẩy một công ty như một “nền tảng đáng tin cậy” trong thế giới tiền điện tử. Mặt khác, Gisele Bündchen trở thành người đứng đầu các sáng kiến ​​xã hội và môi trường của công ty.

Tom Brady với Gisele Bündchen. (Tín dụng: @gisele)

Vào tháng 5 năm 2019, Bankman-Fried và Gary Wang đã thành lập FTX. Và nó đã phát triển nhanh chóng để trở thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ ba trên thế giới. Hơn nữa, nó đã có được khoảng một triệu người dùng vào tháng 7 năm 2021. Nhưng vào tháng 11 năm 2022, công ty đã phá sản.

Sau sự sụp đổ của FTX, nhiều người nổi tiếng bao gồm Kim Kardashian, Shaquille O’Neal, Brady và Gisele Bündchen. Tom Brady lỗ 30 triệu USD, trong khi siêu mẫu lỗ 18 triệu USD. Và các báo cáo cho rằng tổng thiệt hại của Gisele là hơn 10% giá trị tài sản ròng hiện tại của cô ấy.

Thêm vào tai ương của họ, tháng 12 năm ngoái, Adam Moskowitz và công ty luật Boies Schiller Flexner đã đệ đơn kiện lên tòa án liên bang chống lại cặp vợ chồng cũ, đại diện cho các nhà đầu tư khác. Các nhà đầu tư cho rằng Brady và Gisele Bündchen đã dẫn họ đi lạc lối. Họ cũng tuyên bố rằng gian lận đã để lại cho họ những cổ phiếu vô giá trị và gánh nặng nộp thuế cho nó.

So sánh tài sản ròng của Tom Brady và Gisele Bündchen

Trong thế giới của sự nổi tiếng, cặp vợ chồng cũ Gisele Bündchen và Tom Brady nổi bật với giá trị tài sản ấn tượng của họ. Gisele chắc chắn là một trong những mô hình vĩ đại nhất trong lịch sử. Và cô đã trị vì là người mẫu được trả lương cao nhất trong 14 năm liên tiếp, theo Forbes.

Khi một công ty người mẫu tình cờ gặp Gisele Bundchen khi đi dạo cùng mẹ cô, cô không biết nhiều về người mẫu. Nhưng bây giờ cô ấy đã xuất hiện trên sàn diễn và các chiến dịch của một cường quốc thời trang. Anh từng làm việc cho các thương hiệu như Valentino, Versace và Victoria’s Secret. Và tính đến năm 2023, giá trị tài sản ròng của người đẹp Brazil tỏa sáng rực rỡ với con số đáng kinh ngạc là 405 triệu USD.

Ngôi sao NFL Tom Brady và Gisele Bundchen (Tín dụng: New York Times)
Ngôi sao NFL Tom Brady và Gisele Bundchen (Tín dụng: New York Times)

Trong khi đó, Tom Brady là một biểu tượng của NFL và là gương mặt đại diện của bóng bầu dục Mỹ. Và anh ấy đã làm kinh ngạc người hâm mộ trên toàn thế giới với sự nghiệp xuất sắc và bảy lần vô địch Super Bowl. Nhưng cùng với NFLBrady cũng sở hữu một số doanh nghiệp bao gồm thương hiệu BRADY.

Và với tất cả những điều đó, giá trị tài sản ròng của anh ấy vào năm 2023 là con số khổng lồ 287 triệu đô la. Vì vậy, khá rõ ràng là Brady đứng sau Bündchen, về giá trị tài sản ròng, 118 triệu đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *