Giữa Israel Adesana và Dricus Du Plessis Feud xung quanh các công dân quốc gia, một hạng trung khác của UFC mời gọi sự chỉ trích lớn sau những bình luận “phân biệt chủng tộc” liên quan đến người châu Phi

UFC

Brendan Allen là võ sĩ MMA 27 tuổi người Mỹ. Allen đã hai lần giành được danh hiệu hạng trung LFC. Sau khi hết hợp đồng với UFC, Allen thi đấu ở các hạng cân hàn, hạng trung và hạng nhẹ. Allen có thành tích ấn tượng 21-5.

Trong đoạn clip mới nhất được tung ra, người ta thấy Brendan Allen đã đưa ra những bình luận rất thô lỗ và phân biệt chủng tộc. Trong một cuộc phỏng vấn với MMA Junkie, Allen đã nói điều gì đó mà nhiều người trên internet cảm thấy xúc phạm: “Đừng quan tâm*** về Châu Phi thì có.” Mặc dù đoạn clip dường như chỉ là một phần nhỏ của cuộc phỏng vấn, nhưng một số từ mà anh ấy thốt ra đã khiến anh ấy gặp rắc rối nghiêm trọng.

Kết quả là, internet đã thực hiện điều này rất tệ. Con người là nóiPhân biệt chủng tộc không có chỗ trong môn thể thao tuyệt vời này.” Allen được đặt một cái tên như ‘Rác rưởi phân biệt chủng tộc‘ và nhiều cái khác. Họ cũng gắn thẻ Dana White và yêu cầu anh ta hành động.

Gần đây, một bình luận tương tự đã được đưa ra bởi Colby Covington được coi là rất phân biệt chủng tộc. Và để đáp lại, Dana White nói, “Mọi người đều có niềm tin của riêng mình, chúng tôi không nói chuyện với bất cứ ai ở đây.” Điều này cũng khiến nhiều bên bất ngờ.

UFC có gì cho các võ sĩ châu Phi của họ?

Gần đây, UFC có nhiều võ sĩ châu Phi hơn để tự hào. Những máy bay chiến đấu là một trong những tốt nhất trên thế giới. ‘Kẻ săn mồi’ Ngannou, ‘Cơn ác mộng Nigeria’ Usman và ‘Người tạo kiểu cuối cùng’ Adesanya là những viên ngọc quý từ Châu Phi mà UFC có. Cả ba đều là những người đóng góp quan trọng cho công ty quảng cáo vì họ đã thu hút được một lượng lớn khán giả.

Adesanya giữ thành tích rất ấn tượng 24-2. Adesanya đã xuất sắc giành được chiếc đai hạng trung vào năm 2023. Anh ấy sẵn sàng đối đầu với Du Plessis, cũng là một võ sĩ người châu Phi, trong trận đấu tiếp theo. Du Plessis đã không thua bất kỳ trận đấu gần đây của anh ấy. Anh ấy có chuỗi 7 trận thắng. Vì vậy, đây sẽ là một trận đấu đáng xem.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Israel Adesanya (@stylebender)

Mặc dù Francis là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất UFC, nhưng khả năng anh ấy không góp mặt trong chương trình một lần nữa là rất cao. UFC đã cố gắng đàm phán một thỏa thuận với anh ta, nhưng không có phản hồi. Vì vậy, người đứng đầu UFC Dana White đã nói rằng anh ấy sẽ không tham gia UFC nữa.

Trong khi Kamaru Usman, cựu vô địch hạng cân hàn, đã khẳng định được bản sắc của mình ở hạng cân hàn. Nhưng anh sẽ phải đối đầu với những cái tên đang lên như Gilbert Burns và Belal Muhammad. do đó UFC đã lên kế hoạch rất nhiều cho các võ sĩ tài năng của họ. Bây giờ tùy thuộc vào họ để làm cho tên của họ được tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *