Giữa phản ứng dữ dội vì tin đồn hẹn hò với Kim Kardashian, Tom Brady lại phải hứng chịu thêm thất bại sau thương vụ trị giá hàng triệu USD đổ bể

Bóng đá

Tom Brady, tiền vệ huyền thoại, đã đặt mục tiêu trở thành chủ sở hữu một phần của nhượng quyền thương mại NFL, Đột kích Las Vegas. Và cùng với đó, Brady rất mong được hợp tác với chủ sở hữu của Raiders, Mark Davis. Nhưng giờ đây có vẻ như ước mơ của anh đã tạm gác lại.

Khả năng Tom Brady tham gia vào quyền sở hữu Raiders không phải là điều bất ngờ. Và anh ấy đã thiết lập quan hệ đối tác với davis trong quyền sở hữu chung của họ đối với Las Vegas Aces của WNBA. Nhưng gần đây đã có suy đoán rằng nhà vô địch Super Bowl bảy lần có thể mặc lại áo đấu của Raiders.

Ngôi sao NFL Tom Brady với chủ sở hữu Raiders Mark Davis (Tín dụng: Mọi người)

Nhưng Tom dường như có xu hướng đảm nhận vai trò rảnh tay hơn trong văn phòng. Và chính cựu binh đáng kính đã xác nhận rằng ông dự kiến ​​​​sẽ mua cổ phần của Đột Kích. Nhưng sự chấp thuận quan trọng của các chủ sở hữu giải đấu khác là điều kiện tiên quyết rất cần thiết để hiện thực hóa thỏa thuận quan trọng này.

Hiện nay Theo bảng báo cáo, cuộc bỏ phiếu được chờ đợi từ lâu về việc bán lợi ích thiểu số vẫn chưa diễn ra. Trước đó, cuộc bỏ phiếu sẽ diễn ra trong một cuộc họp ở Minneapolis vào tháng 7 năm 2023. Nhưng các báo cáo cho thấy quyền sở hữu Raiders của Brady sẽ không nằm trong nội dung thảo luận trong cuộc họp.

Cần lưu ý rằng để biện pháp sở hữu của Tom Brady thành công, nó cần có sự đồng ý khẳng định của ít nhất 24 trong số NFLchủ sở hữu. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem liệu giấc mơ mua cổ phần của Brady trong Raiders có thành hiện thực hay không.

Tom Brady đã mua một phần cổ phần của Las Vegas Aces khi nào?

Tom Brady gây chú ý khi mua một phần cổ phần của WNBA Ách Las Vegas. Anh ấy đã thông báo về việc tham gia Aces qua một video trên Twitter vào tháng Ba. Và cô ấy nói về tình yêu và sự đánh giá cao của cô ấy đối với các môn thể thao của phụ nữ đã phát triển như thế nào. Anh ấy nói rằng anh ấy thường xem các em trai của mình chơi.

“Tôi rất vui mừng thông báo rằng tôi sẽ tham gia tổ chức Las Vegas Aces… Tôi luôn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của các môn thể thao nữ và tôi ngưỡng mộ công việc mà các cầu thủ, nhân viên và WNBA Aces tiếp tục làm. để phát triển môn thể thao này và trao quyền cho thế hệ vận động viên nữ trong tương lai,” Tom Brady nói.

Sau khi Tom Brady đưa ra thông báo, chủ sở hữu của Aces, Mark Davis cũng bày tỏ niềm hạnh phúc của mình. Ông nhấn mạnh nó như thế nào “một trận thắng” để nhượng quyền thương mại có một ngôi sao NFL trên tàu.

“Tom Brady là một chiến thắng không chỉ cho Aces và WNBA mà còn cho toàn bộ thể thao chuyên nghiệp của phụ nữ,” Davis nói.

The Aces sẽ thi đấu trong mùa giải này với tư cách là nhà đương kim vô địch. Và sẽ rất thú vị để xem đội đi như thế nào của Brady chia sẻ quyền sở hữu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *