Glover Teixeira tức giận với Alex Pereira sau khi “Poatan” lừa anh ta ăn một chiếc khăn

UFC

Cựu vô địch hạng trung UFC Alex Pereira dự kiến ​​​​sẽ đối mặt với một trong những trận đấu lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy tại UFC 295. Nó diễn ra vào tháng 4 năm 2023 khi Pereira được biết đến rộng rãi với cái tên ‘Poatan’ chọn chuyển sang hạng Light Heavyweight. Cuối cùng, trong vài tháng tới, anh ấy sẽ va chạm với cựu vô địch hạng nhẹ UFC Jiří Procházka cho danh hiệu này.

Quảng cáo

Pereira 36 tuổi (Kỷ lục UFC: 8-2-0) được biết đến với cú móc trái hủy diệt và khả năng vật lộn. Tuy nhiên, ngoài sự hiện diện trong hình bát giác, bên ngoài lồng, anh ta còn là một kẻ thích chơi khăm.

Các cựu võ sĩ kickboxing, người có thành tích 33-7 đáng chú ý, gần đây đã chia sẻ một đoạn clip trên nền tảng mạng xã hội của mình. Trong clip, Pereira pha trò hài hước về đồng đội của mình, cựu vô địch hạng nhẹ hạng nặng UFC Glover Teixeira.

Quảng cáo

Hai võ sĩ đang ăn tại một nhà hàng thì Pereira quyết định vui vẻ một chút. Trong clip, anh chàng lấy một chiếc khăn ăn và cuộn lại. Sau đó anh ta đặt nó vào hộp. Pereira sau đó đưa chiếc đĩa cho Teixeira và bảo anh hãy thử.

Theo một số người hâm mộ, Pereira khẳng định, “Anh à, anh thật sự thích những thứ kì lạ. cậu thử xem món này trông giống như thứ lòng bò cậu ăn hoài.” Glover đã trả lời “Ồ, bạn có thứ gì đó cho tôi. Được rồi, bạn biết tôi ăn bất cứ thứ gì.”

Quảng cáo

Nhưng ngay khi Glover Teixeira cắn một miếng, anh nhanh chóng nhận ra đó không phải là đồ ăn thật. Sau đó, Pereira và mọi người trong nhà hàng bắt đầu cười lớn. Glover Teixeira, 43 tuổi. Lúc đầu, anh ấy có vẻ khó chịu với Alex Pereira, nhưng sau đó, anh ấy cùng những người khác cười lớn.

Alex Pereira chia sẻ mối quan hệ bền chặt với Glover Teixeira

Alex Pereira và Glover Teixeira (Kỷ lục UFC: 39-9-0) đều nằm trong số những võ sĩ UFC xuất sắc nhất. Một mặt, nơi Pereira hiện đang thi đấu ở hạng Light Heavyweight, Glover Teixeira lại là cựu vô địch hạng nhẹ UFC.

Các võ sĩ đã xây dựng mối quan hệ của họ vào năm 2017 khi ‘Poatan’ chuyển đến Hoa Kỳ để tập luyện tại phòng tập của Teixeira ở Connecticut. Máy bay chiến đấu 6ft 1in là ấn tượng với kỹ năng của Teixeira và hai võ sĩ nhanh chóng trở thành bạn bè.

Quảng cáo

Alex Pereira và Glover Teixeira (Tín dụng- Yahoo Sports)

Kể từ đó, cả hai đã cùng nhau luyện tập. Cặp đôi cũng được biết đến với tính cách vui tươi và hay đùa. Đầu năm nay, Pereira đã tặng Teixeira một chiếc một chiếc mô tô Harley-Davidson hoàn toàn mới. Teixeira rất xúc động khi nhận được món quà và anh cảm ơn tình bạn của Pereira.

Teixeira 43 tuổi cũng ủng hộ quyết định của Pereira khi ông chọn một chiếc chuyển sang hạng cân nặng nhẹ. Tuy nhiên, ngay cả sau tình bạn bền chặt, họ vẫn có thái độ gay gắt với nhau trong Octagon.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *