“Gonna Scorch the Earth”- Seth Rollins gửi cho Shinsuke Nakamura một lời cảnh báo chắc chắn trước trận đấu đặc biệt của họ tại WWE Fastlane

WWE

Người hâm mộ WWE đang rất háo hức trước những sự kiện hoành tráng được WWE lên lịch trong những ngày tới. Tuy nhiên, không chỉ người hâm mộ mà cả các siêu sao WWE dường như cũng đã sẵn sàng cho sự kiện này. Sự kiện PPV sắp tới, WWE Fastlane 2023 đã gần đến. Nó đã được lên kế hoạch diễn ra vào ngày 7 tháng 10 năm 2023. Tuy nhiên, cho đến nay chỉ có hai trận đấu được xác nhận cho sự kiện này.

Quảng cáo

Cả hai trận đấu đều có thêm quy định rất thú vị. Một trong số đó là ‘Trận đấu chấp’, nơi John Cena sẽ một mình đối đầu với đội của Solo Sikoa và Jimmy Uso. Một trận đấu khác đã được thêm vào sự kiện PPV là trận đấu ‘Người đứng cuối cùng’. Mọi chuyện đã sẵn sàng diễn ra giữa Seth Rollins và Shinsuke Nakamura cho chức vô địch hạng nặng thế giới.

Bây giờ, liên quan đến trận đấu đặc biệt này, Nhà vô địch hạng nặng thế giới Seth Rollins có điều muốn nói. Visionary có thể đã tham gia một vài trận đấu trong sự nghiệp của anh ấy, nhưng anh ấy chưa bao giờ tham gia trận đấu Last Man Standing. Cùng với đó, Rollins đã đăng, “LMS đầu tiên Sẽ thiêu đốt trái đất.”

Quảng cáo

Vì vậy, việc trận đấu sẽ diễn ra nảy lửa là điều dễ hiểu. Rollins dường như đã sẵn sàng hơn cho trận đấu. Anh ta cũng gửi lời cảnh báo tới đối thủ của mình. Ngoài ra, với danh hiệu được ghi rõ và điều lệ được bổ sung, người hâm mộ đang háo hức được chứng kiến ​​kết quả trận đấu.

Cốt truyện giữa Seth Rollins và Shinsuke Nakamura

Phản ứng của Seth Rollins trước trận đấu đã lên lịch ám chỉ thực tế là hai Siêu sao có thể cố gắng hạ gục nhau trong trận đấu. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên hai Siêu sao chạm trán nhau trên võ đài. Cả hai đã gây chú ý cho sự kiện PPV cuối cùng, Payback 2023, nơi Rollins bảo vệ thành công đai vô địch hạng nặng thế giới trước Nakamura.

Tuy nhiên, những gì diễn ra sau trận đấu đã dẫn đến sự chuẩn bị cho trận tái đấu sắp tới giữa hai người. Sau trận đấu của họ tại Payback, Nakamura đã thả Rollins. Sau cuộc tấn công, kẻ sau thách thức Shinsuke tái đấu nhưng bị từ chối.

Quảng cáo

Sau khi tiếp tục mối thù trong vài tuần, Rollins đã cho Shinsuke quyền tự do lựa chọn các chi tiết cho trận tái đấu của họ. Do đó, Shinsuke Nakamura đã chấp nhận thử thách và đề xuất một trận đấu tại Fastlane 2023 với quy định ‘Last Man Standing’ được thêm vào trận đấu.

Coi đây sẽ là trận đấu Last Man Standing đầu tiên của The Visionary, anh ấy có vẻ khá hào hứng. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu Nakamura có tỏ ra hiếu động trong trận đấu hay không. Khán giả sẽ rất háo hức muốn xem liệu Nakamura có thể giành được chức vô địch lần này hay Seth Rollins sẽ tiếp tục thống trị với danh hiệu của mình.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *