Grigor Dimitrov có phải là lý do đằng sau cuộc cạnh tranh gay gắt giữa Serena Williams và Maria Sharapova?

Quần vợt

Grigor Dimitrov là vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Bulgaria được ATP xếp ở vị trí số 3 cao nhất. Mặc dù sự nghiệp của Dimitrov đã chứng kiến ​​anh giành được 8 danh hiệu đơn giải ATP, nhưng anh vẫn nổi tiếng hơn nhờ ngoại hình, đời sống tình cảm và mối quan hệ với những nhân vật nổi tiếng.

Một trong những mối quan hệ được đồn đại như vậy là với Serena Williams, người mà anh thường xuyên tập luyện cùng. Dù cả hai bị đồn có quan hệ tình cảm nhưng Serena vẫn chọn cách tránh công khai xác nhận mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, sau đó khi anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đã trải qua một cuộc chia tay đầy thử thách mà không tiết lộ tên của người đó, thì việc người đó là ai là điều khá tưởng tượng.


Dimitrov cũng là một trong những nguyên nhân khiến sự kình địch giữa Serena Williams và Maria Sharapova trở nên xấu xí. Điều này là do mối quan hệ lãng mạn đồng thời của anh ấy với Sharapova, người đã bất hòa với Serena về những cáo buộc. “đang khóc” trong cuốn sách của mình, điều này khiến Williams tức giận. Trong cùng cuốn sách, Sharapova kể lại việc cô bị quyến rũ bởi Grigor, người trẻ hơn 4 tuổi.


Trên thực tế, anh ấy thừa nhận rằng anh ấy đã tra cứu Dimitrov trên Google để tìm ra tuổi của anh ấy. Sharapova nhớ lại đã nói với huấn luyện viên của mình, “Cảm ơn Chúa, anh ấy không tồn tại ở thế hệ của tôi, điều đó thật nguy hiểm. Nguy cơ làm phiền…” Hai người đã trò chuyện trước khi công khai mối quan hệ của họ vào năm 2013 nhưng lại chia tay hai năm sau đó.

Serena Williams chỉ trích Maria Sharapova về mối quan hệ của cô với Grigor Dimitrov

Maria Sharapova được coi là một trong những đối thủ đáng gờm nhất của Serena Williams với cuộc gặp nổi tiếng nhất của họ là trận chung kết Wimbledon năm 2004. Mặc dù mối quan hệ của Sharapova với Grigor được nhiều người biết đến nhưng Serena và Dimitrov cũng bị cho là đang hẹn hò với nhau. Biết rằng tay vợt người Bulgaria và Sharapova cùng nhau khiến Serena khó chịu và khiến cô không ưa tay vợt người Nga.


Điều này được thể hiện rõ ràng trong cuộc trò chuyện của anh với em gái mình, Venus Williams, đã bị rò rỉ. Trong cuộc trò chuyện đó, ông nói: “…Anh ấy bắt đầu mọi cuộc phỏng vấn với câu nói ‘Tôi rất hạnh phúc. Tôi đã rất may mắn – nó rất nhàm chán. Anh ấy vẫn sẽ không được mời đến một bữa tiệc thú vị. Và, này, nếu cô ấy muốn ở bên một người đàn ông có trái tim đen tối, hãy làm điều đó…” do đó gián tiếp kiểm tra Maria xem có hẹn hò với Dimitrov hay không.

video YouTube

Sự không ưa thích giữa hai tay vợt bắt nguồn từ việc Maria Sharapova trong hồi ký của mình, “Không thể ngăn cản”tuyên bố rằng Serena “ghét” cô khi nghe thấy anh khóc trong phòng thay đồ sau trận chung kết Wimbledon năm 2004. Serena đáp lại bằng cách nói, “Tôi nghĩ cuốn sách này 100% là tin đồn, ít nhất là tất cả những điều tôi đã đọc và những câu trích dẫn tôi đã đọc, điều này hơi thất vọng một chút.”


Serena Williams tức giận, Maria Sharapova thất vọng
Serena Williams tức giận, Maria Sharapova thất vọng
{Credit – Daily Mail, CNN}

Serena khẳng định rằng việc khóc trong phòng thay đồ là điều bình thường và điều đó càng có giá trị hơn khi một trận chung kết Wimbledon diễn ra. Vì vậy, anh cảm thấy điều đó sẽ làm anh ngạc nhiên, chỉ khi anh không khóc. Chưa dừng lại ở đó, tay vợt 23 lần vô địch Grand Slam có cảm giác như đang đọc một cuốn sách về chính mình. Vì thế, rạn nứt giữa hai nữ huyền thoại càng ngày càng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *