GTA 6 Leaker chịu trách nhiệm cho vụ rò rỉ lớn nhất sẽ không bị trừng phạt

Bóng đá

Các game thủ đang nín thở chờ đợi sự ra mắt của Grand Theft Auto VI, đánh dấu đây là một trong những trò chơi được chờ đợi nhất. Với sự nổi bật của nó, không có gì ngạc nhiên khi tin tặc đã nhắm mục tiêu vào nó. Một loạt các vụ hack và rò rỉ về Grand Theft Auto 6 (GTA 6) gần đây đã được đưa ra ánh sáng.

Arion Kurtaj, mười tám tuổi, một thành viên bị cáo buộc của nhóm hack Lapsus$, bị các quan chức thực thi pháp luật cáo buộc xâm nhập hệ thống phòng thủ của nhà phát triển GTA Rockstar Games trước khi đe dọa tiết lộ mã nguồn của GTA 6.

Vào tháng 9 năm 2022, không gian kỹ thuật số chứng kiến ​​sự lan truyền của hơn 90 video và ảnh chụp màn hình được cho là đã trích xuất từ ​​bản dựng thử nghiệm của GTA 6. Kurtage bị nghi ngờ vào ngày hôm sau, dẫn đến việc anh ta bị bắt giữ ngay lập tức và sau đó là các cáo buộc chính thức sau đó trong vòng vài ngày.

Các cáo buộc khác chống lại anh ta bao gồm thâm nhập vào Uber và gã khổng lồ Fintech Revolut, thực thi hành vi tống tiền đối với nhà cung cấp băng thông rộng rộng rãi nhất của Vương quốc Anh BT Group và nhà điều hành di động EE từ tháng 7 đến tháng 11 năm 2021 và vi phạm hệ thống của nhà sản xuất chip Nvidia Corp vào tháng 2 năm 2022 với sự trợ giúp của một bản án 17 năm. -năm cũ không tên.

Cả hai hoạt động này đều hoạt động bằng cách xâm nhập vào mạng lưới kinh doanh và yêu cầu thanh toán tiền chuộc để đổi lấy việc không tiết lộ dữ liệu và/hoặc tài liệu nhạy cảm.

Tin tặc đã không nhận tội lạm dụng máy tính nhưng đã nhận tội vi phạm các điều kiện tại ngoại. Một trung tâm giam giữ vị thành niên hiện đang giam giữ anh ta cho đến khi tòa án đưa ra quyết định. Hiện chưa có thông tin mới liên quan đến quyết định của tòa án.

Nội dung của đoạn phim GTA 6 bị rò rỉ là gì?

Năm ngoái, một vụ xâm nhập mạng chưa từng có đã tiết lộ những bí mật được bảo vệ chặt chẽ của Rockstar, mang đến cái nhìn không chính thức về GTA 6. Vụ việc này đã tiết lộ gã khổng lồ ngành công nghiệp trò chơi nổi tiếng, Rockstar, vốn được biết là luôn che giấu nghiêm ngặt các dự án sắp tới của họ cho đến khi có thông báo chính thức.

GTA 6 (Tín dụng: Reddit và Insight)

Đoạn phim GTA VI bị rò rỉ mang đến những đoạn giới thiệu hấp dẫn về các hoạt động và nhiệm vụ có sẵn mà người chơi có thể thực hiện, ngoài việc trốn tránh cảnh sát hoặc bắt tay vào các nhiệm vụ.

Dữ liệu bị rò rỉ tiết lộ đồ họa chân thực cùng với những cải tiến trực quan khác trong trò chơi sắp tới, bao gồm ánh sáng, bóng tối và các thành phần môi trường tốt hơn. Phong cảnh ban đêm của thành phố ảo cũng có tính hiện thực nâng cao. Ngoài ra, một số tính năng trò chơi mới đã được hiển thị, chẳng hạn như nhân vật chính hoàn toàn mới, nhiều phương tiện mới và vũ khí mới.

Ngày phát hành GTA 6

Cho đến nay, Rockstar vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về ngày phát hành GTA 6, nhưng giữa những đồn đoán và thông tin lan truyền cho đến nay, chúng ta có thể nói rằng một số phỏng đoán có cơ sở đã có sẵn dựa trên các mẫu trong quá khứ, các chi tiết đã được xác nhận và kỳ vọng chung từ Rockstar .

GTA 6
GTA 6 (tín dụng: GTA World và YouTube)

Trong khi tin tức chính thức là rất hiếm, tin đồn và rò rỉ rất nhiều. Một tiết lộ lớn hơn có thể sẽ xảy ra trong năm nay. Đối với các chi tiết cụ thể, ngày phát hành của GTA 6 vẫn chưa được xác định và dòng thời gian được đề xuất khác nhau giữa các nhà báo và người cung cấp thông tin. Nhà phát hành trò chơi, Take-Two Interactive, đã đề cập đến việc ra mắt GTA 6 trong một thông cáo báo chí.

Tóm lại, thời gian phát hành hợp lý cho GTA 6 rơi vào khoảng từ năm 2024 đến năm 2025, mặc dù cần lưu ý rằng lĩnh vực trò chơi được biết đến với sự chậm trễ thường xuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *