Gunther có phải là nhà vô địch liên lục địa trị vì lâu nhất? Một cái nhìn về triều đại danh hiệu liên lục địa của Gunther

WWE

Trong suốt lịch sử phong phú của World Wrestling Entertainment, nhiều giải đấu nổi tiếng đã thu hút người hâm mộ trên khắp thế giới. WWE Intercontinental Title là một trong những giải vô địch hàng đầu đã đóng vai trò là bệ phóng cho nhiều siêu sao trong tương lai. Trong suốt thời gian tồn tại của danh hiệu, chỉ một số ít cá nhân giành được vị trí trong sách lịch sử WWE bằng cách giữ thành công Giải vô địch Liên lục địa trong một khoảng thời gian dài vượt trội.

Khi gia nhập WWE vào tháng 4 năm ngoái, Gunther đã nhanh chóng khẳng định sự thống trị của mình trước Ricochet để giành chức vô địch Liên lục địa trong một tập WWE Smackdown mang tính giải trí cao. Kể từ đêm đó trở đi, Gunther đã duy trì chức vô địch với tầm ảnh hưởng uy quyền vô song. Việc bảo vệ danh hiệu của anh ấy được đánh dấu bằng những cuộc đụng độ gay cấn với những người khổng lồ trong ngành như Sheamus, Drew McIntyre và Kevin Owens.

Gunther, trong nỗ lực nâng cao vị thế của Giải vô địch Liên lục địa, đã tạo ra một tác động không thể phủ nhận vượt ra ngoài chính chiếc đai. Với tư cách là thủ lĩnh của đội Imperium, cùng với Ludwig Kaiser và Giovanni Vinci, sự phục vụ của Gunther đã nâng cao danh tiếng của đội. Ảnh hưởng này được thể hiện qua màn trình diễn của họ tại các sự kiện trực tiếp độc quyền, chẳng hạn như Clash at the Castle, nơi Gunther đối mặt với Sheamus trong một trận đấu được đánh giá là một trong những trận tranh Danh hiệu Liên lục địa hay nhất mọi thời đại.

Ngày nay, Gunther đang trên đà phá kỷ lục năm 1988 của Honky Tonk Man về thời gian trị vì IC lâu nhất. Với việc WWE tập trung vào các danh hiệu dài hơn, GUNTHER dường như đã sẵn sàng lật đổ kỷ lục này và ghi tên mình vào lịch sử đấu vật.

Đối thủ tiềm năng tiếp theo của Gunther

Có gợi ý về đối thủ tiếp theo của Gunther. Dù chưa được xác nhận chính thức nhưng cuộc chiến giữa Gunther và Drew McIntyre cho Giải vô địch Liên lục địa WWE sẽ diễn ra tại WWE SummerSlam, ở Detroit, Michigan, vào ngày 5 tháng 8.

Đáp lại sự trở lại của McIntyre tại WWE Money in the Bank, London, khi anh thách đấu Nhà vô địch Liên lục địa WWE. Sau chiến thắng trước Matt Riddle, trận đấu này có thể trở thành hiện thực.

Gunther và Drew McIntyre((tín dụng: Wrestling Inc và WWE)

Trong khi McIntyre là một ứng cử viên đáng gờm trong WWE ngày nay, với tiềm năng mạnh mẽ cho một danh hiệu tại Ford Field, Gunther đã tận hưởng một trong những triều đại lịch sử nhất, chứng tỏ khả năng giữ danh hiệu của mình trước một kẻ thù mạnh.

Giả sử Gunther vẫn giữ được danh hiệu của mình, có tin đồn rằng ba cựu vô địch WWE có thể trở lại để đối đầu trực tiếp với anh ta.

Nếu Gunther giữ được chức vô địch của mình sau tập RAW sau SummerSlam, l. Anh ấy sẽ tiến lên vị trí thứ hai trong danh sách. Điều quan trọng, ngày 7 tháng 9 là ngày anh ấy có khả năng phá vỡ kỷ lục 454 ngày của Honky Tonk Man, tức là sau Sự kiện trực tiếp hoàn vốn trả phí. Vì vậy, hãy mong đợi một số lần bảo vệ danh hiệu thành công từ Gunther trong suốt mùa hè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *