Gunther sẽ bỏ lỡ WWE Crown Jewel vì lý do đáng ngạc nhiên, tiết lộ cách bảo vệ danh hiệu tiếp theo của Nhà vô địch Liên lục địa

WWE

Gunther chắc chắn là một trong những đô vật chuyên nghiệp giỏi nhất trong toàn ngành hiện nay. Tay vợt 36 tuổi này đã giữ chức vô địch Liên lục địa trong hơn 497 ngày và nhiều người coi triều đại của anh là vĩ đại nhất trong lịch sử giải đấu danh giá.

Mặc dù nhận được những giải thưởng như vậy từ vũ trụ WWE, ngôi sao cao 6 foot 4 sẽ bỏ lỡ chương trình khuyến mãi PLE, Crown Jewel sắp tới có trụ sở tại Stamford. Như đã đưa tin, nam ca sĩ gốc Áo sẽ bỏ lỡ sự kiện vì một lý do bất ngờ.

Mọi người đều biết rằng sự kiện trực tiếp cao cấp sẽ được tổ chức vào ngày 4 tháng 11 năm 2023 tại Riyadh, Ả Rập Saudi. Nhưng WWE đã quảng cáo mời thủ lĩnh của Imperium xuất hiện tại một sự kiện trực tiếp ở Hoa Kỳ vào cùng ngày.

Tại chương trình trực tiếp, Gunther sẽ bảo vệ danh hiệu Liên lục địa của mình trong trận đấu tay ba có sự tham gia của Ricochet và Shinsuke Nakamura. Walter có thể đã rất thành công trong triều đại lịch sử của mình, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ phải làm thêm một số việc để bảo vệ danh hiệu sắp tới của mình.

Cần lưu ý rằng việc Nhà vô địch IC không có mặt tại Crown Jewel là lần thứ ba liên tiếp anh vắng mặt tại PLE. Khi ngôi sao RAW đã trở thành thế lực thống trị, người hâm mộ thực sự không hài lòng với việc anh ấy có thể không tham gia chương trình. Nhưng vì sự kiện còn hơn 10 ngày nữa nên nó vẫn có thể thay đổi nên hãy xem điều gì sẽ xảy ra trong tương lai.

Gunther không phải là nhà vô địch duy nhất bỏ lỡ WWE Crown Jewel

Mặc dù đúng là những người xem môn đấu vật chuyên nghiệp không quá vui mừng khi đương kim vô địch Liên lục địa bị loại khỏi PLE sắp tới, nhưng người chơi RAW 36 tuổi không phải là nhà vô địch duy nhất sẽ bỏ lỡ Crown Jewel vào tháng tới. sự kiện.

Ngoài Gunther, Nhà vô địch WWE nữ Iyo Sky cũng sẽ bỏ lỡ sự kiện ngày 4 tháng 11. Lý do vắng mặt của anh ấy sẽ giống như của Walter, vì anh ấy cũng được quảng cáo sẽ biểu diễn tại một chương trình trực tiếp vào cùng ngày PLE sắp diễn ra.

Người đàn ông 33 tuổi này được cho là sẽ bảo vệ danh hiệu của mình trước Charlotte tại sự kiện trực tiếp. Mặc dù cả hai người nắm giữ danh hiệu dự kiến ​​​​sẽ bỏ lỡ sự kiện ở Ả Rập Saudi, nhưng nó vẫn có thể thay đổi. Ngoài ra, Iyo dự kiến ​​​​sẽ bảo vệ danh hiệu của mình trong tập SmackDown ngày 20 tháng 10, vì vậy sẽ rất thú vị để xem liệu anh ấy có thể giữ được danh hiệu đó hay không.

Liệu chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu sẽ thay đổi kế hoạch của mình để có thể có tấm thẻ vô địch tại Crown Jewel, hay họ sẽ được chứng kiến ​​​​những người hâm mộ ở Hoa Kỳ giải trí? Tất cả những điều không chắc chắn đang diễn ra này có thể sẽ được WWE giải quyết trong những ngày tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *