Hài kịch xảy ra khi Daniel Dubois quên mất địa điểm đánh nhau vài giờ trước khi đối mặt với Jarrell Miller

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • Cựu vô địch hạng nặng WBA đã thu hút sự chú ý vì tất cả những lý do sai lầm bằng một cuộc phỏng vấn trước trận đấu lớn của anh ấy.
  • Một vài lời trao đổi trong cuộc họp đã khiến Miller đẩy Dubois.
  • Nhiều người nhướn mày khi Jarrell Miller nặng ký hơn đối thủ Daniel Dubois.

Daniel Dubois là một nhân vật giải trí trong thế giới quyền anh. Cựu vô địch hạng nặng WBA đã thu hút sự chú ý vì tất cả những lý do sai lầm bằng một cuộc phỏng vấn trước trận đấu lớn của anh ấy. Võ sĩ người Anh sẽ đối đầu với Jarrell Miller tại sự kiện Day of Reckoning ở Ả Rập Saudi.

Võ sĩ hạng nặng đang trong cuộc phỏng vấn quảng cáo cho trận đấu của mình thì người phỏng vấn hỏi Dubois một câu hỏi cơ bản về chiến lược của anh ta chống lại Miller. Tuy nhiên, Dubois đã chọn cách phớt lờ câu hỏi và trả lời bằng một tuyên bố táo bạo: “Tôi không lo lắng về điều đó, đây là Châu Phi, chúng tôi ném dê vào đây”.

Vấn đề lớn với tuyên bố này là Dubois không có mặt ở Châu Phi vào thời điểm phỏng vấn. Châu Phi không có bất kỳ tình huống nào về mặt này; Cả Dubois và Miller đều không đến từ Châu Phi và sự kiện này diễn ra ở Riyadh, Ả Rập Saudi. Toàn bộ câu chuyện hài hước xảy ra khi nhận xét này vô tình lan truyền trên Reddit trong giới hâm mộ quyền anh và chứng tỏ một sự quảng cáo tốt cho trận đấu hạng dưới.

Daniel Dubois tưởng mình đang ở Châu Phi
byu/No_Doughnut3257 inBoxing

Thích bình luận “Dubois là một nhân vật không phải là một nhân vật không mang tính giải trí mà anh ấy là một nhân vật mang tính giải trí,” “Bối rối nhìn người phỏng vấn, tôi chết rồi,” “Bạn có thấy khi anh ấy làm bố nói đùa và mỉm cười không. Có thể anh ấy thực sự là người có nhu cầu đặc biệt,” “Nỗi xấu hổ đã qua sử dụng mà tôi đã trải qua,” vang vọng tình cảm của người hâm mộ.

Dubois có thể không giỏi về địa lý, nhưng anh ấy rất giỏi về tay trên võ đài. Võ sĩ người Anh hy vọng sẽ trở lại con đường chiến thắng bằng màn trình diễn ấn tượng trước kẻ lừa đảo ma túy khét tiếng Miller.

Jarrell Miller đã đẩy Daniel Dubois trong buổi kiểm tra cân nặng trước Ngày phán xét

Nhân vật hài hước của Dubois không phải là sự cố duy nhất giúp thúc đẩy cuộc chiến, vì Miller đã cố gắng hết sức bằng cách đẩy Dubois ở phần cân trước trận đấu ngày 23 tháng 12. Day of Reckoning là một quân bài xếp chồng lên nhau nhưng nhiều người hâm mộ lại tỏ ra hào hứng với Dubois và Miller.

Một số lời trao đổi trong cuộc họp đã khiến Jarrell Miller đẩy Dubois. Võ sĩ hạng nặng người Anh muốn đáp trả Miller nhưng an ninh đã giữ anh và Jarrell lại. Võ sĩ người Mỹ được yêu thích trong trận đấu sau trận thua gây tranh cãi trước Oleksandr Usyk vào tháng 8.

Jarrell Miller đối đầu trực tiếp với cuộc nói chuyện rác rưởi và có vẻ rất hăng hái tham gia cuộc chiến. Nhiều người nhướn mày khi Miller nặng khoảng 333 lbs, một con số đáng kinh ngạc với chiều cao 6 feet 4 inch của anh. Dubois có trọng lượng 239 lbs, điều này bổ sung thêm một lớp nữa cho cuộc đụng độ, vì có sự khác biệt khoảng 100 pound giữa các võ sĩ.

Miller có thể tung ra một cú đấm nặng hơn nhưng có thể hết xăng sớm do hạng nặng như vậy. Jarrell đang tìm kiếm một chiến thắng loại trực tiếp, trong khi Dubois đang chơi trò chơi lâu dài. Cuộc đụng độ sẽ là một trận đáng xem trên thẻ dưới của Anthony Joshua vs. Otto Wallin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *