Hạn chót tái đấu của Francis Ngannou ám ảnh cơn thịnh nộ của Tyson trước trận chiến với Oleksandr Usyk

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • Francis Ngannou đã xác nhận trận tái đấu với Tyson Fury, các cuộc đàm phán vẫn đang tiếp tục và một trận đấu tiềm năng dự kiến ​​​​sẽ diễn ra trong năm nay.
  • Ngannou tin rằng Joshua là đối thủ dễ chơi hơn Fury và hứa sẽ kết liễu anh ta trong trận chiến sắp tới.
  • Ngannou quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ trong trận tái đấu Tyson Fury và không để phiếu điểm của ban giám khảo quyết định.

Cựu võ sĩ hạng nặng UFC Francis Ngannou chuẩn bị đấu với võ sĩ chuyên nghiệp người Anh Anthony Joshua vào tháng 3 tại Ả Rập Saudi. Predator đã có trận ra mắt quyền anh trước một trong những võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại và nhà vô địch hạng nặng WBC Tyson Fury. Đến với ít kinh nghiệm về quyền anh, Francis hoàn toàn là một kẻ yếu thế mà nhiều người tin rằng sẽ bị nhà vô địch thống trị.

Mọi chuyện thay đổi khi cựu vô địch UFC khiến mọi người và đối thủ phải ngạc nhiên với sức mạnh hạ gục và những cú đấm của mình. Anh ta đã có thể hạ gục Fury ở những hiệp đầu, điều này có lẽ đã đánh giá thấp đối thủ của anh ta. Cuộc chiến kéo dài 10 hiệp và cuối cùng phần thưởng thuộc về Fury thông qua quyết định. Nhiều người tin rằng Francis đã thắng cuộc chiến, kể cả chính mình.

Ngannou cho biết trận tái đấu với Fury sẽ diễn ra trong năm nay
byu/Zealousideal_Eye_358 inufc

Trong lần xuất hiện gần đây trên Giờ MMA do nhà báo thể thao Ariel Helwani tổ chức, tay vợt người Cameroon giải thích rằng sẽ có trận tái đấu Fury. Ông tuyên bố, “Đúng, người ta luôn nói về điều đó, ý tôi là ngay cả sau trận đấu, Bộ trưởng bước vào hình bát giác và nói rằng ông ấy đã sẵn sàng cho trận tái đấu”. Điều này khẳng định hai đối thủ nặng ký sẽ chia nhau võ đài một lần nữa.

Ông nói thêm, “Tôi rất vui khi chấp nhận nó, tôi yêu cầu điều đó, và cuối cùng, nó sẽ không làm mất đi điều gì trong trận tái đấu đầy giận dữ… thời gian tái đấu của chúng tôi là trong vòng một năm nên nó vẫn sẽ như vậy.” cho đến tháng 10 năm sau, ý tôi là tháng 10 năm nay”. Francis giải thích thêm rằng điều đó sẽ xảy ra trong năm nay và có thể sau trận chiến của Fury với Oleksandr Usyk và Francis đã đối đầu với Joshua.

Francis Ngannou thề sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong trận tái đấu Tyson Fury

Ariel cũng hỏi Ngannou về trận đấu sắp tới của anh ấy và anh ấy nghĩ gì về đối thủ của Anthony Joshua. Cựu vô địch UFC nói rõ rằng ông coi Joshua là đối thủ dễ chơi hơn Fury. Anh tiếp tục khẳng định mình tự tin có thể hạ gục võ sĩ 34 tuổi.

Đức Phanxicô chia sẻ “Tôi nghe nói anh ấy không có cằm. Tôi sẽ tìm ra. “Tôi nghĩ đó là một khả năng lớn [I’ll be] hạ gục Anthony Joshua. Tôi nghĩ anh ấy dễ bị hạ gục hơn Fury”. Cựu võ sĩ UFC dường như tập trung hơn vào trận tái đấu với Fury. Anh tin rằng mình sẽ có thể hoàn thành nhiệm vụ lần này và không phụ thuộc vào phiếu chấm điểm của giám khảo.

Francis được WBC xếp thứ 10 sau màn trình diễn ấn tượng trước Fury. Anh ta đã có thể tung ra đòn mạnh 37-32 trước võ sĩ Elite. Nhiều người tin rằng quyết định chống lại Predator là thiên vị và gây tranh cãi. Fury sẽ đối đầu với Oleksandr Usyk vào ngày 17 tháng 2 năm 2024, tại Riyadh, Ả Rập Saudi.

Trong khi Francis sẽ đối đầu với Joshua vào ngày 8/3/2024. Francis và Fury có điều khoản tái đấu chính thức hoặc có thời hạn 1 năm kể từ lần gặp cuối cùng và dự kiến ​​sẽ giải quyết vấn đề trước hoặc đến tháng 10/2024.

Xét bởi: Bibon Sinha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *