“Hang Her For Life” – Ngay cả sau khi vượt qua những khó khăn cá nhân, người hâm mộ vẫn không thương xót Elina Svitolina sau thất bại ở Wimbledon

Quần vợt

Marketa Vondrousova đã chấm dứt giấc mơ của Elina Svitolina tại Wimbledon. Lần đầu tiên, hai tay vợt không được xếp hạt giống góp mặt ở bán kết tại SW19. Vondrousova ra sân với cú vung vợt và dẫm đạp lên sự trở lại trong truyện cổ tích của Svitolina với quần vợt. Người Séc đã đánh bại Svitolina trong các set liên tiếp.

Bước vào trận Bán kết, rõ ràng Svitolina là sự lựa chọn hiển nhiên để giành chiến thắng. Ông cũng đã trở thành một yêu thích của đám đông. Elina đã đánh bại tay vợt số một thế giới Iga Swiatek trong trận Tứ kết. Thật là một niềm vui cho những người hâm mộ quần vợt khi thấy hai người này cố gắng vượt qua nhau.

Tuy nhiên, Svitolina đóng băng khi nó thực sự quan trọng. Ngôi sao quần vợt cho biết việc người dân Ukraine, đất nước bị chiến tranh tàn phá, có thể xem cô thi đấu có ý nghĩa biết bao đối với cô. Anh ấy đã không thể đáp ứng được kỳ vọng của đất nước mình trong một trong những trận đấu lớn nhất trong sự nghiệp của mình.

Trước giải đấu, Svitolina đã nói rõ rằng cô sẽ không bắt tay sau các trận đấu với các tay vợt Nga và Belarus. Đối thủ của cô, Victoria Azarenka, đã bị chế giễu khi họ không bắt tay nhau.

Có vẻ như người hâm mộ quần vợt vẫn chưa quên vụ việc. Sau trận thua Vondrousova ở Bán kết, mọi người tiếp tục chỉ ra việc cô ấy đã từ chối trở thành một vận động viên giỏi trên sân đấu như thế nào.

Bỏ qua tình cảm của người hâm mộ, người ta không thể quên những màn trình diễn gan dạ của anh ấy trên sân đấu. Từ việc bỏ lỡ hầu hết các hoạt động của năm ngoái vì mang thai và sinh con cho đến khi trở lại với thể thao, Elina Svitolina đã thực sự đi một chặng đường dài.

Elina Svitolina chiến đấu để trở lại Wimbledon

Elina Svitolina của Ukraine đã có một sự trở lại khó quên với sân quần vợt kể từ khi trở thành mẹ. Mới chỉ 3 tháng kể từ khi anh ấy bắt đầu thi đấu trở lại. Anh ấy đã để lại dấu ấn của mình và chắc chắn rằng mọi người sẽ nói về anh ấy trong nhiều năm tới.

Đó là một thành tích đáng kinh ngạc khi đánh bại 4 nhà vô địch Grand Slam liên tiếp. Nhưng Svitolina đã làm được. Cô ấy đã bạo gan khi đánh bại các nhà cựu vô địch như Venus Williams và Victoria Azarenka.

Svitolina chơi một trận đáng nhớ với Swiatek (tín dụng: Tennis Majors)

Trận đấu của anh ấy với Iga Swiatek đặc biệt đáng nhớ. Swiatek có thể không phải là cầu thủ giỏi nhất trên mặt sân cỏ, nhưng điều đó không có nghĩa là Svitolina dễ dàng đối đầu với anh ta. Anh ta buộc tay Swiatek và Cực phát nổ.

Đã có lúc tay vợt người Ukraine nghĩ rằng nên nghỉ thi đấu là điều tốt. “Mấy tháng nay rất khó khăn với tôi, không chỉ về tinh thần mà còn về thể chất. Tôi đã phải vật lộn với cái lưng của mình khá lâu rồi. Cơn đau không cho phép tôi chuẩn bị cho giải đấu tốt nhất có thể.” anh ấy nói.

Elina Svitolina
Svitolina rực lửa trong suốt giải đấu (tín dụng: The New York Times)

Năm nay anh bắt đầu chuẩn bị cho sự trở lại của mình. Cô ấy là một ký tự đại diện tại Pháp mở rộng và hạ gục số chín Daria Kasatkina trong các set liên tiếp.

Elina Svitolina đã thực sự đi từ sức mạnh này sang sức mạnh khác khi cô ấy đi từ thiên chức làm mẹ đến Bán kết Wimbledon. Có những thứ thực sự có thể thay đổi một con người, nuôi dạy con cái và chiến tranh có lẽ là hai thứ như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *