Hành động “Scumbag” của Logan Paul để lại cho Dillon Danis cảm giác cay đắng giữa bộ phim của Nina Agdal

Quyền Anh

Trận đấu rất được mong đợi giữa Logan Paul và Dillon Danis vào ngày 14/10 tại Manchester Arena đang nhanh chóng đến gần.

Quảng cáo

Khi Logan Paul chuyển từ danh tiếng trên YouTube sang các môn thể thao đối kháng và ngôi sao MMA Dillon Danis bước vào tầm ngắm, cuộc đụng độ này hứa hẹn nhiều điều hơn là một trận chiến thể xác; nó đã là một cơn lốc tranh cãi và thảo luận.

Dillon Danis, được biết đến với việc không ngừng nhắm mục tiêu vào bất kỳ ai có liên quan đến Paul, gần đây đã để mắt tới hôn thê của Logan, Nina Agdal. Tuy nhiên, sau Agdal nộp đơn kiện chống lại anh ta, Danis dường như đã chuyển trọng tâm sang chính Logan Paul.

Quảng cáo

Danis lên sân khấu chia sẻ đoạn video clip cũ ghi lại cảnh Paul gây tranh cãi, gây tranh cãi. Một clip như vậy cho thấy Phao-lô dùng súng bắn điện lên một con chuột vô hồn, la hét, “Không có con chuột nào vào nhà tôi mà không bị cám dỗ!” Trợ lý của ông trả lời với sự ngạc nhiên và hỏi: “TẠI SAO?!?!?!”

Danis, rõ ràng không có ý định làm vậy, đã chú thích bài đăng “Thằng khốn Logan.” Đối với những người đã biết, video này đã nhanh chóng lan truyền ngay cả trong quá khứ, làm dấy lên tranh cãi và bàn tán về quyền lợi động vật.

Quảng cáo

Dillon Danis thề sẽ xóa mạng xã hội nếu thua cuộc

Bởi vì một vụ kiện chống lại anh taDillon Danis nhận thấy mình đang ở đầu nhận của Logan Paul cái nhìn chằm chằm và sự nhạo bángnhư thể để trả thù cho nhiều tuần cãi vã bằng lời nói. Tuy nhiên, Danis đã quyết định lật ngược tình thế theo một cách khá bất thường. Anh ấy cho clip đã chỉnh sửa bản thân, công khai chế nhạo những trò hề của chính mình, có lẽ nhằm chuyển hướng một số trò đùa đang diễn ra.

Nhưng động thái mới nhất của Danis đã lấy được miếng bánh. Trong một bài đăng gần đây, anh mạnh dạn khẳng định: “Trong một trận chiến thực sự, nếu tôi không thể đánh bại @KSI, @LoganPaul và @jakepaul trong cùng một đêm mà không nghỉ giữa chừng, tôi sẽ rút lui và xóa tất cả tài khoản mạng xã hội của mình. Dù bằng cách nào, số tiền thu được từ PPV sẽ đến tay người hâm mộ. Mọi người nghĩ thế nào?”

Dillon Danis vs. Logan Paul (Tín dụng- Yahoo Sports)

Tuyên bố táo bạo này khẳng định niềm tin của Danis rằng anh có thể đối đầu không chỉ với Logan Paul mà còn cả Jake PaulKSI trong một đêm chiến đấu. Tiền đặt cược rất cao – nếu anh ấy không đạt được thành tích đáng kinh ngạc này, anh ấy hứa sẽ xóa sự hiện diện của mình khỏi tất cả các nền tảng truyền thông xã hội.

Quảng cáo

Khi ngày thi đấu đến gần hơn, người hâm mộ chờ đợi cảnh tượng này, tự hỏi liệu Nói chuyện có thể hỗ trợ những lời nói táo bạo của mình bằng những hành động táo bạo hơn. Sân khấu được thiết lập cho một cuộc đọ sức hứa hẹn không chỉ về chiến đấu vật lý mà còn có khả năng xóa sổ sự tồn tại trực tuyến của một chiến binh.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *