Hành động tốt này của Novak Djokovic chứng minh lý do tại sao hầu hết mọi người đều sai về anh ấy

Quần vợt

Novak Djokovic là một trong những tên tuổi lớn nhất của quần vợt thế giới. Tay vợt số một thế giới đã khẳng định mình là người vĩ đại nhất trên sân đấu. Trong nỗ lực của mình, có thể thấy ngôi sao người Serbia là một nhân vật kiêu ngạo và nổi tiếng bị số đông không ưa.

Trong hành trình tìm kiếm vinh quang Grand Slam của cá nhân anh ấy, thật dễ dàng để bỏ qua mặt tốt của anh ấy. Tuy nhiên, không có hành động tốt nào là lãng phí. Giống như Djokovic, người thể hiện khía cạnh hào phóng của mình khi có cơ hội. Chúng tôi nêu bật một số khoảnh khắc khiến nhà vô địch Thế giới quý mến người hâm mộ của anh ấy.

Đề nghị chia sẻ một chiếc ô với ballboy

Tại Roland-Garros, khi Novak đấu với Joao Sousa và dẫn trước 6-1, 5-2, một loạt giao bóng đã khiến trận đấu dừng lại. Người ta nhìn thấy Djokovic mặc áo hoodie của anh ấy và sau đó mời cầu thủ bóng đá đang cầm ô của anh ấy ngồi cùng để anh ấy không bị ướt dưới mưa.

Đầu tiên, Novak đưa cho anh ta cây vợt của mình và sau đó mời anh ta đồ uống. Sau đó, anh ấy lấy một chai cho mình và chạm vào chai trước khi mọi người nhấp một ngụm.

Khi được hỏi họ đang nói về điều gì, Djokovic nói, “Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện tốt. Anh ấy là một vận động viên quần vợt, vì vậy tôi đã hỏi anh ấy đã chơi được bao lâu rồi, và bạn biết đấy, anh ấy đã tận hưởng thời gian như một cậu bé nhặt bóng như thế nào.”

Hành động đẳng cấp của anh ấy sau khi vô địch Úc mở rộng

Sau khi đánh bại đối thủ không đội trời chung Rafael Nadal với tỷ số 6-3, 6-2, 6-3 ở chung kết Australian Open, Novak đang có tâm lý rất thoải mái. Anh ấy đã tặng cây vợt đang chơi của mình cho những người hâm mộ mặc đồ của Serbia. Tiếp theo, anh ấy hỏi cậu bé nhặt bóng có muốn chạm vào chiếc cúp trong khi anh ấy tạo dáng chụp ảnh không.

Novak Djokovic ký tặng sau khi vô địch Úc mở rộng (tín dụng: Getty)

Khi rời Rod Laver Arena, anh ấy dừng lại để ký tặng những người hâm mộ đã đợi anh ấy bên ngoài. Anh ấy cũng đã ký tặng áo khoác của mình và tặng nó cho người hâm mộ khi anh ấy đi về phía Margaret Court Arena.

Tài trợ một máy bay riêng để điều trị y tế cho một cô bé

Novak Djokovic đã tích lũy được rất nhiều của cải trong suốt sự nghiệp lâu dài của mình. Anh ấy đã thành lập Quỹ Novak Djokovic để hỗ trợ tài chính cho các tổ chức khác nhau. Anh cũng tài trợ phi cơ riêng để một bé gái sang Mỹ chữa bệnh.

Djokovic đã liên hệ với Miodrag Kostic và họ sắp xếp một chuyên cơ riêng để cô gái nhỏ có thể được điều trị chứng teo cơ cột sống.

Giúp một bà già với hành lý của mình

Ngôi sao người Serbia được nhìn thấy đang giúp một người phụ nữ lớn tuổi mang hành lý trong một công viên quanh Bercy. Anh ấy đã ở Bercy cho Paris Masters.

Hành động tử tế ngẫu nhiên của Novak đã chinh phục được mọi người và video đã lan truyền nhanh chóng. Ngoài hành động này, Djokovic đã quyên góp một triệu euro cho đất nước của mình để Serbia có thể chiến đấu chống lại COVID-19. Anh cũng đóng góp vào nỗ lực khắc phục hậu quả cháy rừng của Australia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *