“Harden Trade Incoming” – James Harden gửi tin nhắn mơ hồ trên Twitter sau khi muốn rời Sixers để đến với Clippers

Bóng rổ NBA

Người hâm mộ NBA đã kết luận rằng James Harden sắp bị chuyển nhượng khỏi Philadelphia 76ers sau khi đưa ra một quyết định thú vị trên mạng xã hội. Như nhiều người trong chúng ta có thể biết, Harden được biết đến nhiều nhất trong thời gian thi đấu cho Houston Rockets nhưng đã sớm rời đội để theo đuổi danh hiệu NBA.

Sau khi quyết định rằng điều đó sẽ không xảy ra với Brooklyn Nets, anh ấy đã yêu cầu một giao dịch khác và được gửi đến Philadelphia 76ers để đổi lấy Ben Simmons. Kể từ đó, anh và Embiid không thể vượt qua vòng loại trực tiếp thứ hai.

Ban đầu, James đồng ý giảm lương để đội của anh ấy có nhiều không gian giới hạn hơn. Điều đó sẽ cho phép họ mang đến nhiều chiều sâu và tài năng hơn với hy vọng giành được danh hiệu. Tuy nhiên, bây giờ có vẻ như anh ấy hối hận về quyết định này và muốn rời đội. Vì vậy, hãy xem xét kỹ hơn những hành động gần đây của anh ấy và cách người hâm mộ phản ứng với chúng.

James Harden đã xóa mọi liên kết với Philadelphia 76ers

Khi một cặp đôi đang trong mối quan hệ lãng mạn chia tay, họ có xu hướng xóa mọi liên lạc và liên kết với nửa kia của mình khỏi mạng xã hội. Mặc dù James Harden chưa xóa mọi bài đăng trong thời gian còn thi đấu cho 76ers, nhưng anh ấy đã thay đổi tiểu sử của mình và xóa mọi thứ liên quan đến Philadelphia 76ers khỏi tất cả các nền tảng mạng xã hội của mình như Instagram và Twitter.

Điều này chắc chắn làm dấy lên mối lo ngại và là dấu hiệu cho thấy Harden đang trên bờ vực đòi đổi chác và mang tài năng của mình đi nơi khác. Rất nhiều người hâm mộ chắc chắn nghĩ rằng đó sẽ là kết quả,”Siết chặt thương mại trong nước” và một số thậm chí còn chế giễu anh ấy vì đã sử dụng phương pháp tinh vi và kín đáo để thể hiện sự không hài lòng với tình hình hiện tại của mình.

Bình luận trên Twitter về James Harden
(Tín dụng: Twitter)

Nếu người hâm mộ đang thắc mắc tại sao Harden muốn ra đi, thì hợp đồng của anh ấy bị thu hẹp, thiếu chiều sâu ở 76ers và chấn thương liên tục của Embiid sau mùa giải có thể đóng một vai trò nào đó trong việc anh ấy thay đổi trái tim đối với đội. Chúng ta phải tự hỏi liệu 76ers có chú ý đến yêu cầu của anh ấy và trao đổi anh ấy như những đội trước của anh ấy đã làm hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *