Harry Styles xuất hiện không báo trước trong mối quan hệ đầy sóng gió của Lewis Hamilton & Nicole Scherzinger: Scherzinger có phải là bạn của Harry Styles không?

Bóng đá

Nicole Scherzinger, cựu ca sĩ của Pussycat Dolls, đã lọt vào tầm ngắm của những người hâm mộ Công thức 1 vì mối quan hệ lâu dài của cô với tay đua Mercedes Lewis Hamilton kéo dài từ năm 2007 đến 2015. Nhưng khi mối quan hệ của họ bắt đầu xấu đi, đã có tin đồn về mối quan hệ của Scherzinger với Harry Styles, thành viên của nhóm nhạc nam One Direction của Anh.

Nicole, 45 tuổi, được cho là đã có nhiều cuộc gặp gỡ lãng mạn với Harry Styles trong suốt hai năm. Các thành viên cũ của Pussycat Dolls đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của nhóm nhạc nam nổi tiếng này. Anh ấy đã tập hợp nhóm khi làm giám khảo mùa thứ bảy của cuộc thi hát nổi tiếng The X Factor của Vương quốc Anh, đưa họ lên vị trí dẫn đầu. Nicole kết thúc mối quan hệ với Lewis Hamilton vào tháng 2 năm 2015.

Sự cố thú vị nhất xảy ra khi Scherzinger chia tay Hamilton khi tin đồn về Styles bắt đầu. Nhiều báo cáo nói rằng ca sĩ người Anh tuyên bố bị anh ta thu hút mặc dù họ có khoảng cách tuổi tác đáng kể là 16 tuổi. Vì sự quan tâm lẫn nhau của Nicole và Harry dường như không bao giờ phai nhạt, nên mối quan hệ này được cho là có một chút lãng mạn.

Mối quan hệ của Nicole Scherzinger và Lewis Hamilton

Khi Nicole Scherzinger vẫn còn là thành viên của Pussycat Dolls, cô gặp Lewis Hamilton lần đầu tiên vào năm 2007 tại Lễ trao giải âm nhạc châu Âu của MTV. Mối quan hệ của họ nhanh chóng phát triển thành một mối quan hệ nồng nàn, thu hút sự chú ý của những người hâm mộ văn hóa chính thống. Dù nhận được nhiều sự ủng hộ từ công chúng nhưng cặp đôi cũng không ít lần sóng gió. Trước khi chia tay vào năm 2015, họ đã trải qua nhiều lần chia tay vào các năm 2010, 2011 và 2013. Nữ ca sĩ bày tỏ sự tiếc nuối sâu sắc về cuộc chia tay và cho biết đây là một lựa chọn khó khăn để họ thực hiện cùng nhau.

Mặt khác, Hamilton thừa nhận rằng trọng tâm chính của anh không phải là mối quan hệ với Scherzinger. Anh ấy công khai tình yêu của mình với những chiếc ô tô của mình, gọi chúng là “những đứa con của anh ấy”. Anh thường ưu tiên dành thời gian cho chiếc xe của mình, đôi khi đưa bạn gái đi cùng nhưng giải thích rằng chiếc xe quan trọng hơn. Quan điểm này làm sáng tỏ sự năng động trong chuyện tình cảm của họ.

Tuy nhiên, bất chấp bản chất của sự tán tỉnh của họ, mối quan hệ của Hamilton với Scherzinger kéo dài không giống như các mối quan hệ khác của anh ấy. Vì người hâm mộ có thể suy đoán Nicole đã vi phạm lòng tin do mối quan hệ của cô ấy với Harry Styles, nhưng mối quan hệ rạn nứt của cô ấy với người lái xe Mercedes, người được cho là đã chia tay vào năm 2013 đã bổ sung thêm vào dòng thời gian chứng minh cô ấy vô tội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *