Hasbulla bị quản thúc tại gia sau khi ra tù ở Dagestan, đối mặt với người hâm mộ trong bài đăng mới nhất

UFC

Gần đây, cảm giác lan truyền trên internet Hasbulla Magomedov đã bị bắt ở Dagestan. Được biết đến với tính cách vui vẻ và thái độ vui vẻ, người có ảnh hưởng trẻ tuổi này đã bị bắt vì một số vi phạm giao thông. Như vậy, giờ đây anh ấy tham gia cùng với Deontay Wilder và Tony Ferguson, những người đều đã bị bắt vì các tội liên quan đến giao thông.

Rất may, nó không nghiêm trọng như những người tiền nhiệm của nó. Hóa ra, Thanh niên người Nga và một nhóm bạn của anh ta đang thực hiện các pha nguy hiểm và chặn đường. Theo các nguồn tin, đoàn tùy tùng của Hasbulla được cho là đã làm ‘bánh rán’ trên đường để kỷ niệm một đám cưới gần đây.

Đối với những người không biết, đó là một truyền thống ở Dagestan để tổ chức lễ cưới theo cách ‘nguyên thủy’ hơn. Vì vậy, các vụ đốt cao su, tắc đường, đâm xe là những cách tổ chức đám cưới phổ biến. Sau khi bị bắt, Hasbulla đã xin lỗi về hành động của mình thông qua các câu chuyện trên Instagram của mìnhgiải thích rằng anh ta không phải là người ngồi sau tay lái.

Chúc may mắn, Người đàn ông 20 tuổi được trả tự do và bị quản thúc tại gia. Phần lớn, người Nga đổ lỗi cho những cảm xúc trong cuộc hôn nhân là nguyên nhân dẫn đến những trò tai quái không kiểm soát được của anh ta và bạn bè. Do đó, ngôi sao mạng xã hội muốn gác lại thử thách này càng sớm càng tốt.

Người hâm mộ phản ứng với việc Hasbulla bị bắt

Có thể hiểu được, đã có một sự điên cuồng trên mạng ngay khi tin tức về vụ bắt giữ Hasbulla được công khai. Do đó, một số người ngay lập tức bắt đầu so sánh giữa thanh niên Nga với Andrew Tate. Mới đây, ngôi sao gây tranh cãi trên mạng xã hội đã đi cùng anh trai Tristan ra tù và bị quản thúc tại gia ở Romania.

Phần lớn, không ai thực sự tin tưởng như thể hành vi sai trái của Hasbulla là quá nghiêm trọng. Không sâu bằng Trong trường hợp của Tony Ferguson, không có rượu và không có thiệt hại về tài sản. Vì vậy, rất có thể rằng “Tiểu Khabib” sẽ có thể trốn thoát mà không bị trừng phạt nặng nề. Như mọi khi, đã có một số phản ứng khá vui nhộn trước tin Hasbulla bị bắt và sau đó được thả.

Trước đó, Người Nga được biết đến vì đã đánh con mèo của mình, khiến nhiều người cố gắng hủy bỏ nó. Tuy nhiên, đại sứ UFC đã tránh được sự phẫn nộ của cư dân mạng và giữ một phong độ thấp cho đến tận bây giờ. Hiện chưa biết Hasbulla sẽ bị quản thúc tại gia trong bao lâu. Do đó, một thời gian dài có thể khiến anh ta không thể làm điều đó hoàn thành nhiệm vụ của mình với tư cách là đại sứ UFC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *