“Hãy bỏ khung cũ vào tủ” – Daniel Cormier cảm thấy Alex Pereira đã phạm sai lầm sau khi đánh bại Jiri Prochazka tại UFC 295

UFC


Huyền thoại UFC Daniel Cormier cảm thấy Alex Pereira đã mắc sai lầm sau khi giành chức vô địch hạng nhẹ UFC. Pereira hạ gục Jiri Prochazka ở hiệp thứ hai của sự kiện chính tại UFC 295 nhưng đã nhắc lại lịch sử của anh trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu.

Pereira đã triệu tập đối thủ đáng gờm của mình, Israel Adesanya, để tham gia trận đấu tay ba ở UFC sau khi giành được danh hiệu. Anh ấy gọi Adesanya nói rằng, “Anh chàng nói muốn quay lại năm 2027, tôi nghĩ thật lãng phí tài năng nên tôi cũng muốn cứu anh ta và quay lại chiến đấu. Đó là một chàng trai mà tôi đã từng hẹn hò, vậy nên Adesanya này, hãy đến với bố nào”.


Cựu vô địch và huyền thoại UFC Daniel Cormier đã thảo luận chi tiết với Joe Rogan trên bảng bình luận. Cormier đã tuyên bố: “Hãy cất bộ xương cũ vào tủ khi bạn đang ở trên đỉnh thế giới. Đừng nhắc đến kẻ đã đánh bạn ngày đó“.


Cormier cảm thấy Alex Pereira nên rời Israel Adesana và tìm kiếm những đối thủ mới, thay vì tập trung vào việc giải quyết vấn đề khi bạn đã là nhà vô địch. Nhận xét của Dana White về Pereira và Adesana của anh ấy cũng phù hợp với Cormier.

White phát biểu tại cuộc họp báo sau trận đấu UFC 295 về lời kêu gọi của Pereira. Anh nhận xét: “Israel bây giờ là một đối thủ nặng ký dưới quyền anh ấy! Nhưng chúng tôi đã nhìn thấy nó. Vâng, Bukit Jamahall khi anh ấy đã sẵn sàng là một cuộc chiến có ý nghĩa”. Theo Giám đốc điều hành UFC, hạng cân của Adesana hiện đang khiến anh đứng cuối bảng xếp hạng. Người hâm mộ đã nhìn thấy Pereira và Adesa của anh ấy; do đó, Trắng đang tìm cách tạo ra một đối thủ mới.


Joe Rogan không thể tin được dòng thời gian Israel Adesa của anh quay trở lại năm 2027

Hiện tại, Israel Adesanya không mặn mà với trận đấu tay ba với Pereira. Cựu vô địch hạng trung UFC hai lần tuyên bố gần đây rằng anh sẽ nghỉ thi đấu kéo dài ở UFC. Adesanya đã thua hai trong ba trận đấu gần đây nhất, trong đó trận đấu gần đây nhất của anh ấy trước Sean Strickland cũng kết thúc với thất bại trước nhà cựu vô địch.

Khi trở về, Adesanya nhận xét, “Tôi không chết. tôi sống Bình tĩnh nào, n***a, tôi vẫn còn sống. Tôi vẫn đang đá nên vâng, chúng tôi nghe thấy. 2027. Tìm lại sự trở lại. tôi thấy bạn ở đó”. Nhiều người hâm mộ và chuyên gia rất ngạc nhiên về mốc thời gian trở lại của Adesanya. Trong số các chuyên gia này, Joe Rogan cũng rất ngạc nhiên trước nhận xét của Izzy.


Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi MMA Junkie (@mmajunkie)

Trong cùng cuộc thảo luận với Daniel Cormier, Rogan nhận xét về giờ nghỉ: “Bạn biết đấy Izzy, có lẽ cô ấy đang chơi bóng tối khi nghĩ về điều này [call out]“. Chỉ có một số ít người sẵn sàng đặt cược rằng Adesanya sẽ rời UFC cho đến năm 2027.


Sắp tới, Dana White đã thông báo rằng Jamahall Hill sẽ là người tiếp theo đối đầu với Alex Pereira. Tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra rằng cuộc chiến của bộ ba sẽ phải chờ đợi, đây có thể là một tin buồn đối với tất cả người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *