“Hãy dang rộng đôi cánh của bạn” – Gloria James, mẹ của LeBron James gửi thông điệp chân thành khi Bronny James tốt nghiệp trung học

Bóng rổ NBA

Bronny James đã đạt đến một tầm cao mới trong cuộc sống ngày nay. Trong vài năm qua, anh ấy không đạt được gì ngoài thành công, cả trong và ngoài sân đấu. Từ việc được một thương hiệu thể thao xác nhận đến việc gia nhập một tổ chức trò chơi đẳng cấp thế giới, được giới thiệu trên Sports Illustrated và trở thành tuyển thủ bóng rổ năm sao. Mọi thứ đã trở nên tốt hơn cho ngôi sao trẻ gần đây.

Bronny, được biết đến nhiều hơn với tư cách là con trai cả của LeBron James, vừa tốt nghiệp trung học. Anh ấy chắc chắn đã khiến cả gia đình tự hào về anh ấy, đặc biệt là bà của anh ấy, Gloria James. Anh ấy đã chia sẻ bài đăng trên Instagram với chú thích, “Chúc mừng cháu trai!!!! Bạn luôn làm tôi rất tự hào về bạn. Và nhìn thấy bạn tốt nghiệp tối nay, khiến tôi càng tự hào hơn.

Anh ấy tiếp tục, “Tôi chúc bạn hạnh phúc và thành công trong chương tiếp theo của cuộc đời thanh niên. Hãy tiếp tục giang rộng đôi cánh của bạn và bay đến những tầm cao mới. Yêu bạn rất nhiều, Grammy.

Gloria sẽ rất tự hào về việc Bronny đang trên đường đến một cuộc sống thành công. Từ việc chứng kiến ​​con trai vươn lên từ cuộc sống chật vật để trở thành ngôi sao NBA và giờ là cháu trai tiếp bước cha mình, đây là khoảnh khắc vô cùng tự hào đối với ông. Anh ấy luôn ủng hộ sự lựa chọn của gia đình mình.

Bronny James sẽ chơi với ai ở USC?

Bronny James đã có một sự nghiệp tuyệt vời khi thi đấu cho trường trung học Sierra Canyon. Theo USA Today, Bronny ghi trung bình 13,8 điểm, 5,5 rebounds và 2,7 kiến ​​​​tạo mỗi trận cùng với 1,8 lần đánh cắp trong năm cuối cấp. Chàng trai 18 tuổi này không xa lạ gì với thành công trên sân đấu khi anh ấy đã giúp Sierra Canyon giành được một số danh hiệu ở trường. Bây giờ, James Jr. sẽ đưa tài năng của mình vào bóng rổ đại học.

Bronny đã đưa ra thông báo chính thức trong Trận 3 của loạt trận Los Angeles Lakers vs Golden State Warriors trong Vòng loại trực tiếp NBA 2023. Anh quyết định cam kết theo học Đại học Nam California mặc dù nhận được lời mời từ Duke, Bang Ohio và các trường đại học nổi tiếng khác ở Hoa Kỳ. Những trạng thái. Tuy nhiên, anh ấy không phải là siêu sao duy nhất trong danh sách USC Trojans.

Bronny sẽ thi đấu cùng với con trai của huyền thoại NBA Dennis Rodman. DJ Rodman chuyển từ Đại học Bang Washington sang chơi tại USC. Quân Trojan thậm chí còn có được tuyển thủ trung học số 1 vào năm 2023, Isaiah Collier. Cũng giống như những người đồng đội tương lai của mình, Collier cũng có tên trong số những tân binh toàn Mỹ của McDonald’s năm nay. Collier cũng có Bang Michigan, UCLA và những người khác đang tiếp cận anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *