“Hãy giải quyết vấn đề này” – Joe Rogan cố gắng gài bẫy Francis Ngannou đấu với Jon Jones

UFC

Cựu võ sĩ hạng nặng Francis Ngannou được vinh danh vì chặng đường thi đấu tại UFC. động vật ăn thịt, người hiện đã ký hợp đồng với PFL, đã giữ đai hạng nặng UFC vào thời điểm rời UFC. Tuy nhiên, ông đã chọn phát hành nó vào đầu năm 2023.

Quảng cáo

Trước khi Ngannou rời UFC, anh được đồn đại sẽ đấu với đương kim vô địch hạng nặng Jon Jones. Tuy nhiên, anh ấy không bao giờ có thể làm được do một số hoàn cảnh. Gần đây, Francis Ngannou đã tham dự The Joe Rogan Experience, một podcast do bình luận viên UFC Joe Rogan tổ chức.

Trong cuộc trò chuyện với các bình luận viên UFC, Francis Ngannou đã thảo luận về trận đấu rất được mong đợi giữa anh và Jones điều đó có thể xảy ra nếu anh ta không tìm ra lối thoát. Joe Rogan bắt đầu bài diễn thuyết khi anh ấy hỏi Ngannou về khả năng xảy ra một cuộc chiến trong thời gian sắp tới. Anh ấy hỏi nếu anh ấy nhận được lời đề nghị thì sao, “Hãy sửa nó đi, hãy chiến đấu với Jon Jones”.

Quảng cáo

Kẻ săn mồi đã trả lời: “Có thể nhưng có khả năng họ sẽ phải đến PFL ngay bây giờ”. Theo ông, trận đấu có thể xảy ra nhưng UFC phải liên kết với PFL bởi vì anh ấy đã ký hợp đồng vào tháng 5 năm 2023. Joe Rogan tự hỏi thêm liệu PFL có đồng ý với cuộc đụng độ này hay không.

Võ sĩ sinh ra ở Cameroon sau đó giải thích kịch bản thực tế rằng PFL đã thất bại trong cuộc đụng độ này. Ông tuyên bố, “Ồ, PFL đã thất bại vì điều đó, vâng, nó đã thất bại vì điều đó”. Rogan sau khi nghe điều này đã rất bối rối và nghĩ nếu vậy thì sao xảy ra va chạm và Ngannou lại trở thành nhà vô địch.

Quảng cáo

Tuy nhiên, đối với Francis Ngannou, danh hiệu không phải là điều quan trọng. Anh ấy đặt hy vọng rằng nếu trận đấu diễn ra trong tương lai dù không có danh hiệu, anh ấy sẽ chiến đấu trong đó.

Tại sao Francis Ngannou không thể đấu với Jon Jones trong triều đại UFC của anh ấy?

Cuộc chiến có thể xảy ra giữa Francis Ngannou và Jon Jones là một đề tài thảo luận trong gần hai năm. Tuy nhiên, do Ngannou phẫu thuật đầu gối và tranh chấp hợp đồng với UFC nên cuộc chiến không bao giờ thành hiện thực.

Sau thông báo Ngannou rời UFC, CEO UFC Dana trắng trong cuộc phỏng vấn của ông đã đề cập đến Francis Ngannou, người cố gắng tránh đánh nhau Jones. Tuy nhiên, Ngannou đã phủ nhận điều này ở một trong số họ video YouTube. Anh ta đã tuyên bố, “Theo ý kiến ​​​​của tôi, điều đó nghe có vẻ rất vô lý với tất cả sự tôn trọng. Bởi vì tôi đã kêu gọi cuộc chiến này suốt hai năm. Tôi đã chờ đợi cuộc chiến này mãi mãi”.

Quảng cáo

Francis Ngannou vs. Jon Jones (Tín dụng- Thương hiệu)
Francis Ngannou vs. Jon Jones (Tín dụng thương hiệu)

Theo Ngannou, anh khá tự tin về cuộc chiến tiềm tàng giữa anh và Jon Jones. Ngay cả trong podcast với Joe Rogan, Ngannou khẳng định rằng anh biết rằng cuộc chiến với Jones sẽ khó khăn nhưng anh tự tin sẽ cố gắng hết sức.

Hiện tại, Francis Ngannou là dự kiến ​​đụng độ với võ sĩ người Anh Tyson giận dữ vào ngày 28 tháng 10 năm 2023. Mặc dù sau thông báo gần đây của Ngannou, người hâm mộ vẫn rất phấn khích và hy vọng được thấy anh đấu với Jon Jones.

Bạn nghĩ ai sẽ thắng trong cuộc chiến giữa Francis Ngannou và Jon Jones? Bình luận bên dưới quan điểm của bạn.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *