“Hãy giữ miệng tôi im đi”- Giữa những lời chỉ trích từ thế giới quần vợt, Ben Shelton nói về tính cách ngoài đời thực của anh ấy

Quần vợt

Ben Shelton, người được biết đến là người mạnh mẽ trên võ đài và là người chiến thắng, đã cởi mở về cuộc sống cá nhân của mình. Tay vợt người Mỹ, trong một cuộc nói chuyện gần đây với ATP, thừa nhận rằng anh ấy hơi khác một chút khi nói đến cách cư xử ngoài sân đấu. Bên ngoài sàn đấu, Shelton tự nhận mình là một người khá ngầu và thậm chí còn tiến xa hơn nữa. “nhạt nhẽo”.

Mặc dù, Ben có một trò chơi tấn công và đối mặt với bạn để bắt đầu, nhưng chủ yếu là giữ cho riêng mình và không quá biểu cảm, ngoài quần vợt. Điều này được cho là khá thú vị cần lưu ý, nhưng nó không phải là điều bất thường đối với các vận động viên.


Một số vận động viên trở thành những con người hoàn toàn khác khi họ vào sân tennis và Shelton là một trong số họ. Ở giải đấu châu Á, anh ấy đã có một bước chạy xuất sắc, vượt qua các đối thủ tầm cỡ như Jannik Sinner và thậm chí lọt vào chung kết Japan Open. Chắc chắn anh ấy sẽ đạt được những đỉnh cao trong sự nghiệp.


Trong buổi nói chuyện, Ben nói thêm: “… Tôi chỉ im lặng, thích ở trong phòng khách sạn và ở một mình. Tôi không có nhiều bạn nhưng umm..tôi thích ở lại…” Tiếp tục đó, anh sẽ được bạn bè nhận xét là người tính tình nhẹ nhàng, hay đùa, anh cho biết mình thích giao lưu và hòa đồng với mọi người.

Vì những gì đã làm trên sân mới là điều quan trọng nên cần có một thái độ không tồi. Anh ấy rất tàn nhẫn khi đánh quả bóng tennis trên sân và không phải là người né tránh những dịp trọng đại. Con đường sự nghiệp của anh ấy chứng tỏ sự vĩ đại của anh ấy và là người có tiềm năng trở thành một trong những người giỏi nhất.


Ben Shelton đáp trả những kẻ thù ghét mình theo cách riêng của mình

Ben Shelton không phải là người né tránh những lời chỉ trích hay nản lòng trước áp lực liên tục từ mạng xã hội về hành động của mình trên tòa án. Một trong những hành động của Ben khiến người hâm mộ mạng xã hội chỉ trích chính là hành động của anh ‘đã gọi vào’ lễ kỷ niệm mà một số người hâm mộ lên án là kiêu ngạo.

video YouTube


Cuộc chạy đua trong mơ của Ben Shelton tại US Open đã bị chặn lại ở bán kết bởi Novak Djokovic, người đã chế nhạo màn ăn mừng đặc trưng của tay vợt người Mỹ sau khi giành chiến thắng. Người hâm mộ đã đi xa hơn khi nói rằng chính sự chế nhạo từ Djokovic đã khiến hành động này trở nên phổ biến chứ không phải thực tế là nó được thực hiện bởi Shelton.

Ben, trong một cuộc phỏng vấn đã đề cập đến cách anh ấy đối phó với sự tiêu cực trên mạng xã hội. Chàng trai 21 tuổi nói: “Tôi sẽ không nói dối, tôi thỉnh thoảng kiểm tra mạng xã hội...”. Shelton nói rằng anh ấy dùng nó làm nhiên liệu để chơi tốt hơn, anh ấy gọi nó là gì “một con chip nhỏ trên vai tôi”.


Ben Shelton quay số ăn mừng, Ben Shelton vui mừng
Ben Shelton quay số ăn mừng, Ben Shelton vui mừng
{Credit- Fox News, CNN}

Shelton quan sát,“Mọi việc nhỏ nhặt bạn làm, ngay cả khi nó nằm ngoài tầm kiểm soát – bạn không cần phải chửi thề hay đập vợt – đều bị coi thường trong quần vợt…” Nói rằng ngay cả khi anh ấy giành được số điểm lớn và hét lên, mọi người sẽ nói điều gì đó về điều đó và muốn người chơi luôn khiêm tốn và kiểm soát.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *