“Hãy im lặng” – Serena Williams một lần nữa ném bóng vào Toto Wolff để đáp lại những bình luận của anh ấy về Lewis Hamilton

Quần vợt

Trong thế giới đua xe Công thức 1, chức vô địch thế giới lần thứ 8 khó nắm bắt của Lewis Hamilton đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi. Những yếu tố nằm ngoài tầm kiểm soát của anh đã khiến Hamilton không thể nắm bắt cơ hội khi dẫn đầu Abu Dhabi GP 2021, cuối cùng mở đường cho Red Bull trở thành nhà vô địch trong hai năm qua.

Càng về cuối, cuộc đấu tranh giành chiến thắng với đội Mercedes của Hamilton đã khiến anh phải chịu tổn thất nặng nề, gây ra cảm giác buồn bã sâu sắc. Mới đây, Toto Wolff, hiệu trưởng đội Mercedes, đã mở lời. Anh bày tỏ động cơ và sự thất vọng của cá nhân mình trong việc theo đuổi danh hiệu khó khăn này cho Hamilton.

Wolff đã tuyên bố, “Chúng tôi đang sống trong một vòng quay chuột đồng…có cảm giác như mới được 2 năm vậy. Bạn có thể thấy điều đó đã thay đổi nhanh chóng như thế nào… Cá nhân tôi rất tức giận và nỗ lực giúp anh ấy giành được danh hiệu thứ 8 vì anh ấy xứng đáng với điều đó.”

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi ESPN F1 (@espnf1)

Đáp lại bình luận của Wolff, huyền thoại quần vợt và bạn thân của Lewis Serena Williams đã thêm tiếng nói của mình vào cuộc trò chuyện trên Instagram, bày tỏ sự ủng hộ đối với Hamilton đồng thời ám chỉ một cách tinh tế về câu chuyện chưa kể đằng sau hành trình vô địch của anh.

Tán thành quan điểm của Wolff và khát vọng vô địch của Hamilton, Serena Williams của Hamilton nhận xét: “Lẽ ra anh ấy phải có 9 rồi. Nhưng… hãy để tôi im lặng.” Tuyên bố tưởng chừng đơn giản này đã làm dấy lên sự tò mò, cho thấy những ảnh hưởng bên ngoài có thể đã ảnh hưởng đến hành trình phá kỷ lục khó nắm bắt của Hamilton; tuy nhiên, người hâm mộ đang thắc mắc thứ 9 đến từ đâu!

Mối liên kết đặc biệt giữa Lewis Hamilton và Serena Williams

Lewis Hamilton và Serena Williams đã phát triển một tình bạn đặc biệt dù học khác môn thể thao. Nói về Williams trong một cuộc phỏng vấn năm 2016, Hamilton cho biết, “Chúng tôi xuất thân từ cùng một nền tảng… Lớn lên theo dõi sự nghiệp của anh ấy, tôi thực sự được truyền cảm hứng từ anh ấy và cho đến ngày nay vẫn là động lực của anh ấy. Anh ấy là vận động viên vĩ đại nhất trong thế hệ chúng tôi.”

Năm 2020, Serena Williams đã coi Lewis Hamilton là tay đua vĩ đại nhất của thế hệ hiện tại. Anh bày tỏ sự tin tưởng mình sẽ vượt qua kỷ lục bảy lần vô địch F1 thế giới của Michael Schumacher, người cũng là một tay đua xuất sắc.

Sự tôn trọng lẫn nhau giữa Hamilton và Williams vẫn tiếp tục, khi Hamilton thể hiện sự đánh giá cao dành cho Serena trên mạng xã hội sau khi cô giải nghệ vào năm 2022. Cô nói, “Hãy dành một chút thời gian trước cuộc đua ngày hôm nay để thể hiện sự đánh giá cao của tôi và gửi lời cảm ơn đến người vĩ đại nhất mọi thời đại, @serenawilliams. Chúng ta sẽ không bao giờ gặp lại Serena nữa.”

Vào năm 2022, cả hai hợp tác để hỗ trợ giá thầu của Martin Broughton mua Câu lạc bộ bóng đá Chelsea với cam kết 13 triệu USD mỗi người. Mối quan hệ giữa Serena Williams và Lewis Hamilton chắc chắn rất đặc biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *