“Hãy kết thúc chuyện này vào tháng 10”- Ngày phán xét kéo đến gần hơn với số phận của các dòng máu và những người hâm mộ WWE giận dữ

WWE

Ngày phán xét đã nhận được sự thúc đẩy lớn từ ban quản lý WWE và nếu mọi thứ tiếp tục phát triển với tốc độ như cũ, phe này dự kiến ​​​​sẽ thay thế Bloodline. Trong vài tháng qua, The Bloodline đã nhận được phản hồi nồng nhiệt từ khán giả. Mỗi phân đoạn từ bộ lạc đã vượt qua hàng triệu lượt xem trên nhiều nền tảng khác nhau.

Gần đây, WWE đã lấy lại động lực ban đầu và Bloodline đóng một vai trò quan trọng trong việc đó. Bộ lạc bây giờ gần như bị chia cắt. Bloodline sẽ sớm đạt đến giai đoạn cuối cùng. Tuy nhiên, theo WKRD Wrestling, WWE có kế hoạch có người kế nhiệm The Bloodline sẽ tiếp tục mang lại lợi nhuận cho họ.

WWE coi Ngày phán xét là sự kế thừa của cốt truyện The Bloodline, xét về mức độ quan tâm và tuổi thọ của người hâm mộ,” Roman Reigns đã tweet trên tài khoản Twitter chính thức của mình. Tuy nhiên, người hâm mộ dường như không hài lòng với ý tưởng này. Họ dành thời gian và đưa ra quan điểm của họ về tình hình. Bạn có thể xem một số ý kiến ​​​​của người hâm mộ dưới đây:

Ngày phán xét đang nhận được rất nhiều sự thúc đẩy từ Vũ trụ WWE vào lúc này và không thể có cơ hội nào tốt hơn để chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford thành công. Mang đến những màn trình diễn xuất sắc và trở thành trò chơi được người hâm mộ yêu thích mặc dù đang đi sau, chuồng ngựa đã hoạt động rất tốt trong vài tháng qua.

Bloodline vs Ngày phán xét – So sánh

Điều khiến The Bloodline có lẽ là phe vĩ đại nhất trong lịch sử WWE là sức mạnh danh hiệu đáng kinh ngạc mà các thành viên của nó mang lại. Roman Reigns giữ đai WWE Championship và WWE Universal Championship trong khi The Usos giữ cả WWE RAW và SmackDown Tag Team Championship.

The Bloodline đã tổ chức tất cả các Giải vô địch WWE lớn (Tín dụng: Metro UK)

Một mô hình tương tự cũng có thể được tìm thấy giữa các thành viên của Ngày phán xét. Rhea Ripley là Nhà vô địch SmackDown nữ trong khi Dominik Mysterio hiện là Nhà vô địch NXT Bắc Mỹ. Là người giành được chiếc cặp MITB, Damian Priest cũng chỉ được ký hợp đồng để giành được danh hiệu mà mình muốn.

Hầu hết thời gian, cả hai phe vẫn giữ nguyên tư cách của họ và vẫn được người hâm mộ yêu mến. Cốt truyện của Bloodline bao gồm sự phản bội của Sami Zayn và bây giờ là The Usos và góc nhìn tương tự cũng được mong đợi từ phe của Rhea Ripley. Finn Balor và Damian Priest gần đây được nhìn thấy đang tham gia vào một trận chiến nảy lửa để giành lấy tiền mặt trong chiếc cặp MITB.

Ngày Phán xét sẽ là người kế vị tuyệt vời cho phe lãnh đạo của Đế chế La Mã. Cho dù người hâm mộ có thích hay không, cả hai phe sẽ tiếp tục thống trị trái tim của Vũ trụ WWE. Nó chỉ phụ thuộc vào phản ứng của người hâm mộ trong những tuần tới sẽ quyết định số phận của bộ lạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *