“Hãy ngồi đợi và ngậm miệng lại” – Conor McGregor đặt ra luật cho Michael Chandler và tiết lộ mốc thời gian trở lại của anh ấy

UFC

Trước đó vào năm 2023, Chủ tịch UFC Dana White đã thông báo với người hâm mộ về sự trở lại của tay vợt người Ireland. Được biết, cầu thủ người Ireland sẽ tham gia TUF mùa 31 với tư cách là huấn luyện viên đấu với Michael Chandler. Theo kế hoạch ban đầu, Conor McGregor sẽ đấu với Chandler sau khi mùa giải TUF kết thúc.

Quảng cáo

Nhưng để cạnh tranh, McGregor trước tiên phải xác nhận tư cách của mình với USADA. Luật hiện hành quy định rằng võ sĩ rời khỏi nhóm thử nghiệm phải vào lại đó trong sáu tháng trước khi thi đấu. USADA đã đưa ra một tuyên bố vào đầu tháng 5 để khích lệ người hâm mộ Conor McGregor.

Michael Chandler (Trái) và Conor McGregor (Phải) (Credit – X)

Theo thông báo, USADA mong đợi các bài báo của McGregor sẽ được áp dụng lại để thử nghiệm thuốc. Tuy nhiên, đã có một sự im lặng đáng lo ngại liên quan đến việc McGregor đứng về phía USADA kể từ thông báo đầu tiên. Không có thông tin hoặc tuyên bố mới nào được đưa ra cho đến ngày hôm nay. Vị trí của McGregor với USADA vẫn chưa được biết; nếu anh ta không tuân thủ ngay bây giờ, cuộc chiến dường như sẽ bị hoãn lại cho đến năm 2024.

Quảng cáo

Conor McGregor lạc quan về việc trở lại đấu trường bát giác

Trong một video mới đây được All Out Fighting chia sẻ, McGregor khẳng định chắc chắn rằng việc đánh nhau với Chandler là điều khó tránh khỏi. Conor nói: “Vâng, nó phải như vậy. Cần phải. Chandler, ngồi xuống đợi và ngậm miệng lại nhé? Tháng Ba sẽ đến đây sớm thôi”.

video YouTube

Con đường của hai võ sĩ đã vượt qua với tư cách là huấn luyện viên trong The Ultimate Fighter 31 năm nay, với những người được bảo trợ tương ứng của họ giành được chiến thắng ở các hạng hạng nhẹ và hạng bantamweight. Mặc dù ban đầu người ta dự kiến ​​​​sẽ có một cuộc chiến vào năm 2023 giữa McGregor và Michael Chandler, nhưng giờ đây nó dường như là một khả năng xa vời. Bất chấp sự không chắc chắn, McGregor vẫn duy trì hy vọng về ngày mục tiêu năm 2023.

Quảng cáo

Người hâm mộ có vẻ sảng khoái trước sự nhiệt tình không ngừng nghỉ của McGregor khi đối đầu với Chandler. Tuy nhiên, sự phấn khích đã chuyển biến bất ngờ khi Chủ tịch UFC Dana White mới đây tiết lộ sự kiện chính của UFC 296.

Mặc dù nhiều người mong đợi McGregor vs. Chandler trở thành sự kiện chính, thông báo bất ngờ của White xác định Leon Edwards và Colby Covington là sự kiện chính khiến người hâm mộ choáng váng và háo hức xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Quảng cáo

Câu chuyện về sự trở lại lồng bát giác của Conor McGregor vẫn là một trong những câu chuyện thú vị nhất trong MMA. Bất chấp những trở ngại phải vượt qua, niềm tin vững chắc của McGregor vào khả năng có thể đấu với Michael Chandler giúp tinh thần luôn phấn chấn.

Người hâm mộ đang chờ đợi bất kỳ thông tin nào liên quan đến trạng thái USADA của Conor McGregor và khả năng dời lại trận đấu lịch sử này. Bất chấp những thách thức, sự phấn khích dành cho sự trở lại của McGregor vẫn ở mức cao nhất mọi thời đại, như một lời nhắc nhở liên tục rằng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong thế giới MMA.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *