Hãy quên Nina Agdal đi, lời thú nhận của Logan Paul về các chất bị cấm có thể hủy bỏ cuộc chiến của Dillon Danis ngay bây giờ

Quyền Anh

Khi Dillon Danis và Logan Paul chuẩn bị cho trận chiến vào ngày 14 tháng 10, căng thẳng đang tăng cao. Dillon, cựu võ sĩ UFC, đã cúi thấp, bôi nhọ vị hôn thê của Logan, Nina Agdal, bằng một bức ảnh giả. Tuy nhiên, Nina đã đáp trả, tát Dillon với đơn kiện trị giá 150.000 USD và lệnh cấm. Nhưng nếu có điều gì có thể xảy ra trong cuộc chiến sắp tới thì đó chính là lời thừa nhận gây sốc của Paul.

Quảng cáo

Giữa lúc hỗn loạn, Dillon Danis đã có được cơ hội để nheo mắt tại Logan Paul một lần nữa. MỘT video cũ lại xuất hiện trên mạng xã hội, giải thích cho lời thú nhận gây sốc của Logan, được dùng làm đạn dược cho Danis. Trong một đoạn clip được chiếu lại từ podcast Impaulsive trước đây, Logan Paul đã đưa ra một điều bất ngờ: “Tôi muốn sống đến 150 tuổi và tôi nghĩ mình sẽ làm được điều đó…Thành thật mà nói, tôi nghĩ mình sẽ làm được điều đó,” Paul tự tin tuyên bố.

Logan Paul vs. Dillon Danis (Tín dụng- Dexerto)

Bị ép phải biết chi tiết về cách anh ấy dự định đạt được thành tích này, Logan tiết lộ, “Peptide và tế bào gốc…cũng vậy…” Peptide, chất được biết đến với vai trò tăng trưởng và phục hồi cơ bắp, không được các võ sĩ UFC sử dụng.

Quảng cáo

Tiết lộ này tạo thêm một lớp tranh cãi cho cuộc chiến sắp tới. Với những lời chế nhạo không ngừng của Dillon và những lời thú nhận thẳng thừng của Logan, kịch tính trước trận chiến tiếp tục gay cấn và câu hỏi đặt ra là liệu cuộc chiến có xảy ra không?

Logan Paul tuyên bố anh không sử dụng steroid

Logan Paul đã hạ màn về một sự thay đổi thú vị trước cuộc đụng độ rất được mong đợi của anh ấy với Dillon Danis, dự kiến ​​​​diễn ra vào tháng tới tại AO Arena ở Manchester.

Chỉ còn một tuần nữa là đến MMA Ngôi sao trở lại lồng đấu sau 4 năm vắng bóng, Paul cũng trở lại sau hơn 2 năm vắng bóng trên đấu trường. Trận đấu của họ được ấn định đồng chủ đề là Misfits quyền anh ‘Thẻ Prime.’

Quảng cáo

Để chuẩn bị cho cuộc chiến, Nói chuyện đã liên tục đưa ra những lời buộc tội đối với Paul, cho rằng YouTuber này sử dụng thuốc tăng cường hiệu suất. trong khi Phao-lô thể hiện khả năng thể chất đáng kinh ngạc, anh ấy đã quyết tâm từ chối yêu cầu này thậm chí còn đưa ra lời đề nghị: anh ta sẽ trải qua một cuộc kiểm tra ma túy nếu Danis đồng ý kiểm tra các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STIs).

Phao-lô tuyên bố táo bạo xuất hiện trong một tập gần đây của Impaulsive, trong đó anh ấy đã nhấn mạnh rằng, “Tôi không sử dụng steroid. Tôi không biết phải giải thích điều này bao nhiêu lần nữa”.

Quảng cáo

Khi thời gian đếm ngược của trận chiến tiếp tục, sự bất ổn bao trùm trong không khí. Cả hai võ sĩ đều có những lời thú nhận táo bạo và người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi cuộc đấu để xác định sự thật. Liệu kết quả kiểm tra cuối cùng có mang lại sự rõ ràng hay bí ẩn sẽ tiếp tục cho đến thời điểm họ bước ra sân? Câu trả lời nằm ở phía trước trên con đường dẫn đến cuộc đụng độ hoành tráng của họ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *