“Hãy trao danh hiệu cho LA” – WWE Universe muốn Hiệp sĩ LA đánh bại Roman Reigns tại Crown Jewel sau khi đè bẹp những con số chứng tỏ sức mạnh ngôi sao của anh ấy

WWE

Vũ trụ WWE đang tiến gần hơn đến Crown Jewel mỗi ngày và sự cường điệu về nó là điên rồ. Trong số tất cả các trận đấu trên lá bài, điểm thu hút chính của PLE chính là trận đấu giữa Roman Reigns và LA Knight.

Tộc trưởng được thiết lập để bảo vệ danh hiệu Không thể tranh cãi trước ngôi sao SmackDown 40 tuổi. Đối với trận đấu của họ, lễ ký hợp đồng diễn ra vào ngày 27/10 của thương hiệu áo xanh. Đó là một phân đoạn đáng nhớ và số tiền mà nó tạo ra cao hơn những gì WWE có thể mong đợi.


Phân khúc của Roman và LA đã thu được hơn 34 triệu lượt xem (và còn tiếp tục tăng) trên tất cả các trang mạng xã hội của WWE. Khi con số này được công khai, người hâm mộ một lần nữa nhận ra sức mạnh ngôi sao mà Knight sở hữu và ủng hộ anh giành chiến thắng trong trận đấu ngày 4 tháng 11 trước Reigns.


Nhìn vào những con số đáng kinh ngạc mà phân khúc Knight với Roman sản xuất, một thành viên của vũ trụ WWE cho biết: “Đặt cho LA một danh hiệu.” “Đã đến lúc Roman thua cuộc và LA Knight giành được danh hiệu WWE đó,” một người hâm mộ đấu vật chuyên nghiệp khác viết rằng bây giờ là thời điểm hoàn hảo để kết thúc triều đại danh hiệu lịch sử của The Tribal Chief. (Theo: X)

Người hâm mộ muốn LA Knight giành chiến thắng tại Crown Jewel (Credit- X)

Nhìn vào phản ứng đó, rõ ràng người hâm mộ đang đứng sau LA yêu thích của họ để truất ngôi Reigns. Nhưng điều quan trọng cần nhớ là Người đứng đầu huyết thống đã vô địch hơn 1150 ngày. Vì vậy, WWE có thể sẽ có kế hoạch tiếp tục thống trị danh hiệu của mình và người hâm mộ có thể không được chứng kiến ​​những gì họ mong muốn.


Liệu LA Knight có thể đánh bại Roman Reigns để giành chức Vô địch Toàn cầu Không thể tranh cãi?

Không còn nghi ngờ gì nữa, vũ trụ WWE đang ủng hộ Knight giành chiến thắng trong trận đấu với Reigns. Nhưng một số lượng lớn người hâm mộ vẫn thắc mắc liệu chương trình khuyến mãi có nghĩ rằng việc hạ bệ Nhà vô địch toàn cầu không thể tranh cãi có xứng đáng hay không.

Mặc dù vẫn chưa rõ công ty đánh giá cao anh ấy đến mức nào, nhưng chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu đã gợi ý về một chiến thắng dành cho người hâm mộ yêu thích ở Ả Rập Saudi. Lý do khiến người hâm mộ tin rằng cựu ngôi sao NXT có thể giành chiến thắng tại Crown Jewel là do lịch trình làm việc của Roman sau sự kiện.


Có thông tin cho rằng Reigns dự kiến ​​​​sẽ không xuất hiện tại bất kỳ PLE nào vào năm 2023 sau buổi biểu diễn ở Riyadh. Vì WWE dự kiến ​​tổ chức Survivor Series vào ngày 25 tháng 11 nên việc Reigns không được quảng cáo là điều đáng chú ý. Đây là lý do chính khiến người hâm mộ tin rằng Knight có thể giành được danh hiệu Không thể tranh cãi tại Crown Jewel.


Đúng là LA có thể thắng, nhưng rất có thể đây là cách WWE tạo ra sự không chắc chắn về kết quả trận đấu này. Dù kết quả thế nào thì rõ ràng cuộc gặp gỡ này sẽ rất hoành tráng. Liệu Head of the Table có thể tiếp tục danh hiệu lịch sử của mình? Hay chúng ta sẽ thấy một nhà vô địch mới? Chỉ có tương lai mới biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *