“Hãy xem GOAT để biết GOAT”- Phản ứng của người hâm mộ Messi khi Huyền thoại quần vợt Rafael Nadal dừng cuộc tranh luận về GOAT Lionel Messi-Cristiano Ronaldo một lần và mãi mãi

Quần vợt

Cuộc tranh luận GOAT nổi tiếng đã được hồi sinh và lần này huyền thoại quần vợt Rafael Nadal chia sẻ quan điểm của mình về nó. Cuộc tranh luận này đã diễn ra trong nhiều năm nay. Những cầu thủ huyền thoại, Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đang ở giai đoạn hoàng hôn của sự nghiệp. Tuy nhiên, người hâm mộ tiếp tục đưa nó lên bất cứ khi nào họ có thể.

Nadal hiện đang ở Hy Lạp, hồi phục sau ca phẫu thuật. Tay vợt người Tây Ban Nha, một trong những GOATS của quần vợt, đột nhiên thấy mình phải đối mặt với câu hỏi đó.

Tình yêu dành cho bóng đá của Nadal thì ai cũng biết, đó là lý do tại sao một số người hâm mộ hỏi anh ấy, “Messi hay Ronaldo?” Nadal không nghi ngờ gì đang tạo dáng chụp ảnh với một người hâm mộ khi câu hỏi được đặt ra.

Câu trả lời của Rafa có thể khiến nhiều người bất ngờ bởi anh là một CĐV trung thành của Real Madrid. Tuy nhiên, những người hâm mộ Messi không thể để vuột mất cơ hội này.

Một người hâm mộ khác bình luận, “Một trong những tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại Rafael Nadal tin rằng Lionel Messi giỏi hơn Ronaldo. Nhưng anh ấy là một người hâm mộ Real Madrid.” Chà, Rafa đã gây ra một cuộc tranh luận khác.

Nadal là một fan hâm mộ của Los Blancos từ khi còn nhỏ. Một trong những người chú của anh ấy đã chơi cho FC Barcelona. Miguel Angel Nadal có biệt danh là ‘Quái thú của Barcelona’ và được hỗ trợ bởi gia đình yêu Madrid của anh ấy.

Thời trẻ, bản thân Rafael Nadal cũng là một cầu thủ bóng đá tài năng trước khi anh chọn quần vợt, môn thể thao yêu thích của chú Toni. Vì vậy, không ngạc nhiên khi huyền thoại này theo sát bóng đá và có những mục yêu thích của riêng mình.

Lionel Messi cũng là fan bự của Rafael Nadal

Đây không phải là lần đầu tiên Nadal khen ngợi phong độ chói sáng của Messi. Đầu năm nay, Rafa chúc mừng thành tích của cầu thủ người Argentina, đặc biệt là chức vô địch World Cup. Messi đáp lại Nadal rất tốt, thậm chí còn đề cập đến cách anh ấy “không nói nên lời.

Khi những người được đề cử giải Laureus được công bố, Nadal đã khiêm tốn đáp lại. Anh ấy nói, “Thật vinh dự khi một lần nữa được đề cử cho giải Laureus Sportsperson of the Year. Nhưng đi thôi, Messi, cậu xứng đáng với điều đó.” Messi, trên thực tế, đã tiếp tục giành được nó.

Messi cũng từng ca ngợi cầu thủ người Tây Ban Nha trong quá khứ. Khi Rafa giành giải Laureus năm 2021, Messi đã chúc mừng anh ấy. Dù là CĐV cuồng nhiệt của Real Madrid nhưng Nadal chưa bao giờ ngại bày tỏ sự ngưỡng mộ với Messi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *