“He Had the Pace” – Yuki Tsunoda bảo vệ đồng đội cũ Nyck de Vries sau khi vượt qua Dutch Driver tại AlphaTauri

Bóng đá

Yuki Tsunoda có một đồng đội mới, Daniel Ricciardo, người có cơ hội tuyệt vời để thể hiện kỹ năng của mình để trở thành một thành viên xứng đáng của AlphaTauri trong suốt mùa giải. Chỉ sau 10 cuộc đua, Nyck de Vries đã trở thành nạn nhân của chiến lược di chuyển sức mạnh và ngay lập tức bị AlphaTauri sa thải.

Do đó, nhiệm kỳ của anh ấy ở Công thức 1 trong thập kỷ này là một trong những nhiệm kỳ ngắn nhất đối với một tay đua toàn thời gian. Chắc chắn sẽ là một bước thụt lùi cho sự nghiệp của de Vries nếu anh không thể lấy lại vị trí của mình trên lưới.

Yuki Tsunoda rất hào hứng khi có tay đua người Úc Ricciardo làm đồng đội mới. Tuy nhiên, anh thừa nhận tiềm năng của Nyck de Vries với tư cách là một tay đua. Anh ấy nói, “Tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời trong mười cuộc đua vừa qua với Nyck. Tôi đã học được từ anh ấy, và chúng tôi cũng có niềm vui khi rời xa đường đua“.

Tsunoda đã thêm nhận xét của mình, “Anh ấy có nhiều kinh nghiệm trong các hạng mục khác và đưa ra phản hồi tốt cho nhóm dựa trên kiến ​​thức của mình. Anh ấy có tốc độ và, với tư cách là một người bạn, tôi tận hưởng thời gian của mình với anh ấy“.

Cựu vô địch F2 và Công thức E Nyck de Vries cung cấp nhiều thông tin chi tiết về Công thức 1. Mặc dù có thành tích xuất sắc ở các hạng đua trước đây, nhưng anh ấy cảm thấy rất khó để bắt kịp tốc độ và thành tích của mình trên lưới F1. Trong suốt mùa giải thứ ba của mình, Tsunoda tỏ ra vượt trội so với các đồng đội của mình về thành tích và kết quả, đồng thời nổi bật với vai trò thủ lĩnh trong đội.

Chiến lược của Tsunoda và Ricciardo cho cuộc đua sắp tới

Tại Grand Prix Hungary, Daniel Ricciardo sẽ trở lại đường đua được nhiều người mong đợi để cạnh tranh cho AlphaTauri trong cuộc đua đầu tiên trong năm. Ricciardo bày tỏ sự vui mừng khi trở lại thi đấu, đặc biệt là với một đội mà anh cảm thấy thoải mái. Anh ấy thừa nhận rằng có thể có một số khác biệt giữa việc lái chiếc RB19 trong bài kiểm tra Silverstone và chuyển sang chiếc AT04, nhưng tự tin tuyên bố rằng anh ấy đã sẵn sàng cho thử thách.

Mặt khác, Tsunoda tự tin về cơ hội của AlphaTauri vào cuối tuần này. Anh ấy cho biết, ngoài những sửa đổi được sử dụng trong cuộc đua trước, nó còn bao gồm một bản sửa đổi mới cho cuộc đua ở Hungary. Thiết kế độc đáo của mạch Hungaroring, có các góc chuyển động chậm, được cho là có lợi cho AT04.

Tìm ra nhịp điệu hoàn hảo trên đường đua là chìa khóa để chinh phục Hungaroring, giống như Daniel Ricciardo. Với kinh nghiệm trước đây của mình, Ricciardo dự định sẽ bổ sung vào sự phát triển của chiếc xe và tận hưởng cuộc đua Budapest. Anh ấy cho rằng vòng đua có thể cân bằng mang lại trải nghiệm lái thú vị và thú vị nếu khả năng cân bằng của xe được giữ ở tình trạng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *