“He Losin Then” – Người hâm mộ dự đoán số phận của Drew McIntyre chống lại Gunther sau khi bộ phim mới với Dave Bautista được công bố

Bóng đá

Drew McIntyre đã trở lại RAW vào tuần này. Chiến binh Scotland đã hợp tác với Matt Riddle để đảm nhận Ludwig Kaiser và Giovanni Vinci của Imperium. Mặc dù anh ấy đã tuyên bố trong bài đăng rằng anh ấy sẽ ra ngoài vì “công ty kinh doanh” Không lâu nữa. Nhưng mọi thứ có vẻ mờ ám và lớn hơn thế!

Bây giờ thì đã rõ tại sao Drew McIntyre sẽ bỏ lỡ “tuần tới”.WWE thô.” Theo PWInsider, cựu vô địch WWE đã được mời đóng một vai trong một bộ phim kinh dị hành động mới có tên “Trò chơi sát thủ.” Ngoài McIntyre, phim được đồn đại còn có sự tham gia của rapper Ice Cube và cựu đô vật WWE Dave Bautista.

Cốt truyện được cho là xoay quanh nhân vật của Bautista, một sát thủ tự thuê mình sau khi nhận ra mình bị bệnh nan y. Tuy nhiên, nhân vật này sau đó phát hiện ra rằng kết quả chẩn đoán là không chính xác, buộc anh phải chiến đấu với tên sát thủ mà anh đã thuê.

Bộ phim đã được thực hiện được một thời gian và Bautista đã được mời đóng vai chính trong “Trò chơi sát thủ” kể từ ít nhất là năm 2019. JJ Perry, người đã đạo diễn bộ phim mới nhất của Jamie Foxx, “Bình minh,” được đính kèm với tư cách là giám đốc.

Tuy nhiên, người hâm mộ không hài lòng với thông tin này. Trong khi nhiều người hâm mộ vui mừng vì Drew đã được chọn tham gia một bộ phim, thì nhiều người lại bối rối và tự hỏi liệu anh ấy có trở lại đóng phim hay không.

Một người hâm mộ đã viết, “Đợi đã, điều đó có nghĩa là bây giờ anh ấy sẽ mất nhiều thời gian hơn?

Một người hâm mộ khác bày tỏ sự lo lắng, viết: “Vậy là anh ấy không giành được IC Title và sẽ mất thêm thời gian? “

Dưới đây là một số phản ứng khác của người hâm mộ:

Chiến binh người Scotland sẽ trở lại WWE sau một tháng vắng bóng tại Money in the Bank 2023. Người hâm mộ hiện đang mong đợi tin tức này được xác nhận.

Triple H tiết lộ lý do thực sự khiến Drew Mclntyre không tham gia cuộc chơi

Drew McIntyre xuất hiện tại sự kiện The Money In The Bank lần đầu tiên kể từ WrestleMania 39. Anh ấy đã có một thời gian dài vắng bóng nên người hâm mộ rất hoang mang vì có rất nhiều lời bàn tán về việc anh ấy sẽ rời WWE. Tuy nhiên, McIntyre đã trở lại tốt đẹp tại sự kiện này. Đó là một cảnh tượng tuyệt vời đối với người hâm mộ, những người đã tự hỏi liệu sự im lặng của McIntyre trong ba tháng qua có nghĩa là anh ấy sẽ rời công ty hoàn toàn hay không.

Triple H tiết lộ lý do đằng sau sự vắng mặt của Drew McIntyre trong trò chơi (Tín dụng- Forbes)

Tuy nhiên, WWE CCO Triple H đã giải quyết các cáo buộc trong cuộc họp báo sau chương trình sau Money In The Bank, nhấn mạnh rằng bất kỳ vấn đề nào giữa các bên đều là ‘tin tức’ đối với anh ấy.

Anh ta tranh luận, “Đó cũng là một điều buồn cười, số lượng suy đoán xung quanh mọi thứ. Tôi luôn đọc tài liệu được in ra và bày bán ở đó. “Nguồn tin cho biết”. 75% trong số đó hoàn toàn không có cơ sở”.

Anh ấy tiết lộ rằng sự vắng mặt của Drew trong WWE là do chấn thương và anh ấy đã trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *