“Hell No” – Jimmy Uso từ chối yêu cầu chụp ảnh tự sướng của người hâm mộ John Cena với câu trả lời tàn bạo

WWE


Jimmy Uso và John Cena là những tên tuổi hàng đầu trong làng đấu vật chuyên nghiệp. Cả hai hiện đều là một phần của chương trình khuyến mãi đấu vật lớn nhất thế giới, WWE. Cena với khả năng đáng kinh ngạc trên võ đài được coi là huyền thoại đô vật chuyên nghiệp. Mặt khác, Jimmy với kỹ năng đáng kinh ngạc của mình đã dần trở nên nổi tiếng trong những năm qua.

Ngoài tất cả những điều đó, Jimmy và Cena gần đây còn được nhìn thấy có mối thù với nhau trên truyền hình WWE. Sự đối đầu giữa cả hai thu hút và khiến người hâm mộ thích thú. Tuy nhiên, giờ đây có vẻ như sự cạnh tranh giữa hai Siêu sao hàng đầu không chỉ tồn tại trên truyền hình WWE mà còn cả ngoài đời thực.


Gần đây, một video đã được lan truyền rộng rãi. Trong video, người ta thấy một người hâm mộ mặc áo sơ mi và đội mũ của John Cena. Sau đó, người hâm mộ liên tục xin Jimmy chụp ảnh tự sướng. Tuy nhiên, ngôi sao WWE đã bác bỏ yêu cầu của người hâm mộ và tiếp tục nói “sẽ không“. Uso cũng tuyên bố rằng người hâm mộ đã mặc “quần áo sai” Và “mũ sai“.


Vì vậy, có vẻ như Jimmy Uso đã từ chối một cách tàn nhẫn một người hâm mộ John Cena yêu cầu chụp ảnh tự sướng. Như đã nói, vẫn còn phải xem liệu Jimmy và Cena có một lần nữa được nhìn thấy trên võ đài cùng nhau hay không. Người hâm mộ sẽ mong chờ một cuộc đối đầu lâu dài giữa hai người.

Jimmy Uso mới đây đã có trận thua đậm trước John Cena

Jimmy Uso và John Cena trước đó đã đối mặt với nhau vào ngày 1 tháng 9 năm 2023. Sau một thời gian ngắn tương tác giữa hai người, Cena đã tiến hành Điều chỉnh thái độ cho Jimmy. Chính điều đó đã tạo ra sự cạnh tranh giữa hai người. Thủ lĩnh của Cenation được cho là có mối thù với The Bloodline.


Sau nhiều tuần cạnh tranh, mối thù cuối cùng đã lên đến đỉnh điểm trong trận đấu tại Fastlane 2023. Sự kiện diễn ra vào ngày 7 tháng 10 năm 2023. Tại sự kiện PPV, một trận đấu tag team đã được công bố giữa Cena và LA Knight vs. Jimmy và Solo Sikoa.


Trận đấu trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của người hâm mộ. Cùng với đó, Vũ trụ WWE đã chứng kiến ​​​​John và Knight đánh bại Jimmy và Sikoa trong một trận đấu đồng đội. Vì vậy, việc các thành viên của The Bloodline gần đây đã phải chịu thất bại nặng nề trước Nhà vô địch Thế giới 16 lần và Siêu sao được người hâm mộ yêu thích là điều dễ hiểu.

Bây giờ vẫn còn phải xem chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford sẽ mang lại điều gì cho Jimmy và John trong tương lai. Tuy nhiên, gần đây họ đã trình bày một mối thù lớn sẽ còn được nhắc đến trong nhiều năm tới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *