Henry Cejudo đối mặt với con gái của nước Mỹ bằng tên thật của anh ấy và tiết lộ một người đã trở thành cha của cô ấy khi anh ấy vắng mặt

UFC

Gần 3 năm sau, Henry Cejudo trở lại UFC Octagon. Trong hành trình giành danh hiệu thứ ba ở một hạng cân khác, Cejudo phải giành lại danh hiệu hạng bantamweight của mình. Vì vậy, để chuẩn bị cho trận đấu mới nhất của anh ấy, có rất nhiều điều chỉnh được thực hiện.

Trước đó, ‘Ba ba chữ C’ rời khỏi môn thể thao sau khi bị đánh Dominick Cruz tại UFC 249. Vào thời điểm đó, Cejudo tiết lộ rằng anh ấy muốn dành nhiều hơn cho bạn gái của mình và có thể lập gia đình. Hóa ra, Cejudo đã làm được điều đó nhưng giờ sẽ bỏ lỡ mạng sống đó trong vài tháng khi anh ấy chuẩn bị cho trận chiến trở lại của mình.

Nói về nó trong một trong những video YouTube mới nhất của anh ấy, Cejudo đã nói chuyện với vợ về điều đó. Tại đây, Cejudo cho biết thêm rằng anh đã thuê người chăm sóc con gái mình, America, toàn thời gian. “Tôi có một người sống với tôi toàn thời gian. Anh ấy đã dành rất nhiều thời gian với nước Mỹ và có vẻ như anh ấy trở nên rất gắn bó với ‘No Chance’, đó là tên của anh ấy, Jose Maria, và anh ấy trở nên rất gắn bó với anh ấy”.

Do đó, Henry cảm thấy rằng anh ấy không thể tìm thấy thời gian cho những điều anh ấy muốn dạy cho con gái mình. “Anh ấy đã dạy anh ấy những gì tôi phải làm, bạn hiểu ý tôi chứ? Đóng vai đó”. Vì vậy, Henry hy vọng sẽ nhanh chóng xử lý Aljamain Sterling tại UFC 288 và quay lại dành thời gian cho con gái của mình. Thật thú vị, Henry sẽ muốn có thêm thời gian rảnh tay, vì cô ấy cũng sẽ sớm chào đón đứa con thứ hai.

Chúng ta biết gì về con gái của Henry Cejudo?

Trước đó, Henry Cejudo đã thông báo tin vui về sự chào đời của con gái đầu lòng. Sau khi kết hôn với vị hôn thê Ana Karolina vào năm 2021, Cejudo chào đón con gái cùng năm đó. Vào ngày 19 tháng 11 năm 2021, Henry và vợ Ana Karolina chào đón Maria Cejudo người Mỹ. Phần lớn, Cejudo đã rất vui mừng và ngay lập tức lên Instagram để chia sẻ cảm xúc của mình.

Chia sẻ bức ảnh vợ bế con, anh viết: “Vào lúc 4:26 sáng, Chúa đã mang nước Mỹ xinh đẹp của chúng ta đến với thế giới này. Đó là một cảm giác rất thực tế và có trách nhiệm mà chúng tôi có với tư cách là cha mẹ”. Có thể hiểu, sự ra đời của cô con gái đầu lòng là sự kiện trọng đại trong cuộc đời Henry và anh vô cùng háo hức. Phần lớn, với sự ra đời của cô con gái, lông mày hứa sẽ trở thành một bậc cha mẹ tốt hơn cha mẹ anh ấy khi anh ấy được nuôi nấng một mình.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Henry Cejudo (@henry_cejudo)

Thật thú vị, có rất nhiều tin đồn về tên của con gái cô. Trong khi mọi người đều quen thuộc với cái tên “Vua của Cringe” tự xưng của Cejudo, thì họ lại bối rối trước cái tên mà anh ấy chọn cho con gái mình. Tuy nhiên, điều mà nhiều người không nhận ra là Henry đã lên kế hoạch trước cho tên của mình.

trong một bài đăng trên InstagramHenry tuyên bố, “Anh yêu em nước Mỹ đến nỗi anh đặt tên con trai mình theo tên em. Là con của những người nhập cư, tôi biết giá trị của việc sống với giấc mơ Mỹ”.

Vì vậy, vào ngày 4 tháng 7 năm 2021, Henry quyết định đặt tên con gái là America, như một cách đền đáp và trân trọng những cơ hội mà đất nước đã mang lại cho anh, đặc biệt là với cha mẹ là người nhập cư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *