“He’s Not All In” – Cựu binh Red Bull kêu gọi Mercedes “Nhảy” để giữ Lewis Hamilton

Bóng đá

Với việc hợp đồng của Lewis Hamilton vẫn chưa được gia hạn, cựu binh David Coulthard của Red Bull cho rằng Lewis Hamilton đang suy nghĩ lại vì Mercedes không thể thách thức Red Bull, người đang thống trị môn thể thao này vào lúc này.

Trong vài tháng qua, hợp đồng của Lewis Hamilton đã bị đặt dấu hỏi. Mặc dù Hamilton và Toto Wolff có vẻ rất lạc quan về việc gia hạn hợp đồng, nhưng chúng tôi vẫn chưa thấy bất kỳ thông báo chính thức nào.

Mục tiêu chính của Lewis Hamilton bây giờ là giành chức vô địch thế giới lần thứ 8. 2 năm nay, đội không thể cấp cho anh ấy một chiếc ô tô để làm việc đó. Họ hy vọng sẽ làm được điều đó vào năm tới. Tuy nhiên, sẽ không có thay đổi quy tắc lớn nào được công bố cho năm tới để làm chậm tiến độ của Red Bull. Dựa trên thông tin này, David Coulthard dường như nghĩ rằng Lewis Hamilton đang có những nghi ngờ thứ hai về tương lai của anh ấy tại Mercedes.

Đây là những gì David Coulthard nói với Kênh 4: “Chúng tôi liên tục nghe nói rằng nó sẽ được sắp xếp, nhưng tại sao không? Nó không giống như họ cần phải biết nhau. Họ đã cùng nhau giành được nhiều chức vô địch thế giới. Vì vậy, tôi nghĩ điều đó cho thấy anh ấy không bình tĩnh lắm trong tâm trí, sự tiến bộ đang đến, họ có thể tiến lên một bước nhỏ, nhưng họ phải tiến một bước nhảy vọt mới có thể thách thức để giành chiến thắng.”

Anh ấy đã gắn bó với Mercedes hơn 10 năm nay và đã đạt được rất nhiều thành tựu cùng đội. Rõ ràng, có sự trung thành giữa hai người. Tuy nhiên, nếu Mercedes không thể cung cấp một chiếc xe tốt, liệu Lewis Hamilton có rời đội?

Lewis Hamilton sẽ rời Mercedes?

Như đã đề cập ở trên, Hamilton và đội rất lạc quan về việc gia hạn hợp đồng. Mặc dù David Coulthard có những nghi ngờ của mình, Lewis Hamilton đã nói:

“Trước khi kết thúc mùa giải, chúng tôi đã ký kết hợp đồng tốt. Tôi vẫn có 100% niềm tin vào đội bóng này. Tôi hy vọng sẽ ở đây lâu hơn. Tôi nghĩ rằng tôi còn ít nhất năm năm nữa, phải không? Cung xem nao. Tôi không có bút vào lúc này. Nhưng chúng tôi rất thân thiết,”

Hơn một tháng trước, Toto Wolff cho biết sẽ mất vài ngày chứ không phải vài tuần trước khi một hợp đồng mới được ký kết. Hợp đồng vẫn chưa được hai bên ký kết.

Nhìn vào màn trình diễn của đội trong vài tuần qua, họ đã đạt được một số tiến bộ. Khởi đầu mùa giải, họ bị dự đoán chậm hơn Aston Martin và Ferrari. Bây giờ họ thấy mình ở P2 trong WCC. Tuy nhiên, Toto Wolff không hài lòng. Anh ấy đã tuyên bố rằng họ sẽ không hài lòng với P2 hoặc P3. Chiến thắng là mục tiêu của họ.

Với việc đội hiện đang chuyển trọng tâm sang chiếc xe năm 2024, họ hy vọng sẽ thách thức Red Bull cho chức vô địch. Nếu không, Lewis Hamilton sẽ bắt đầu nghi ngờ về việc ở lại với đội.

Trong những tuần tới, chúng tôi sẽ nhận được một số thông tin cập nhật về tình hình hợp đồng của Hamilton. Không có khả năng Hamilton sẽ không nhận được lời đề nghị từ các đội khác. Mặc dù Red Bull đã nói rằng Hamilton không có trong danh sách của họ, nhưng có tin đồn rằng Ferrari rất quan tâm đến việc ký hợp đồng với Lewis Hamilton.

Hãy xem liệu Mercedes có thể thách thức Red Bull cho chức vô địch vào năm tới hay không và liệu Lewis Hamilton có gia hạn thời gian ở lại với Mercedes trong những tuần tới hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *