Hiệp sĩ LA hủy diệt Huyền thoại WWE Doanh số bán hàng hóa của John Cena, Roman Reigns vẫn đứng đầu danh sách

WWE

WWE Superstar LA Knight đang hoạt động trong ngành đấu vật chuyên nghiệp. Với sự nổi tiếng ngày càng tăng, người đàn ông 40 tuổi này đang tận hưởng khoảng thời gian đẹp nhất trong sự nghiệp WWE của mình và thành công vô địch dường như không còn quá xa vời.

Sức hút của LA Knight khi cầm mic đã giúp anh ấy kết nối tốt với khán giả và điều đó được thể hiện rõ qua những phản ứng mà anh ấy nhận được. Sự nổi tiếng gần đây của Megastar đã giúp anh ấy đạt được thành công vang dội, khi Knight vượt qua huyền thoại WWE John Cena về doanh số bán hàng hóa.

LA Knight và John Cena (Credit- Wrestlezone và Reporte Indigo)

Nhà lãnh đạo Cenation vẫn là gương mặt đại diện của WWE trong hơn một thập kỷ và vẫn được người hâm mộ yêu thích. Doanh số bán hàng hóa của John luôn là một phần thưởng lớn cho WWE và LA Knight vượt qua anh ấy về doanh số bán hàng hóa cho thấy Knight hấp dẫn như thế nào trong vũ trụ WWE.

Sự nổi tiếng của cựu ngôi sao NXT đã giúp anh ấy nằm trong số những người bán hàng hóa WWE hàng đầu vào tháng 6 năm 2023. Cena không nằm trong năm người bán hàng hóa hàng đầu và LA Knight lọt vào top 5 có lẽ là dấu hiệu lớn nhất cho thấy WWE cần tận dụng sự nổi tiếng của Knight càng sớm càng tốt.

Điều đáng chú ý là LA Knight không phải là một trong những người bán hàng hàng đầu vài tháng trước, nhưng sự nổi tiếng ngày càng tăng của anh ấy đã đưa anh ấy vào năm người bán hàng hàng đầu cho WWE. Một số mặt hàng bán chạy nhất của LA Knight là áo phông có Logo “Yeah” và “LA Knight”.

Doanh thu hàng hóa của LA Knight so với các siêu sao WWE khác

Sự nổi tiếng gần đây của LA Knight đã giúp anh ấy nằm trong số những người bán hàng hàng đầu cho WWE vào tháng 6 năm 2023, nhưng những người bán hàng khác bên cạnh anh ấy là ai? Hãy xem nhanh doanh số bán hàng của Knight so với các siêu sao WWE khác.

LA Knight hiện là ứng cử viên tiềm năng nhất trong WWE, nhưng anh ấy vẫn đứng sau hai siêu sao WWE đang hoạt động và một siêu sao WWE đã nghỉ hưu về doanh số bán hàng hóa. LA Knight đứng thứ tư trong số những người bán hàng hóa hàng đầu của WWE cho tháng 6 năm 2023.

Quy tắc La Mã và Hiệp sĩ
Roman Reigns and Knight (Tín dụng- Junkie Wrestling và Digital Spy)

Theo Ops Wrestle, năm người bán hàng hóa WWE hàng đầu cho tháng 6 năm 2023, theo thứ tự giảm dần, là; Nhà vô địch toàn cầu Roman Reigns, Cody Rhodes, Stone Cold Steve Austin, LA Knight và nWo.

Nhìn vào sự nổi tiếng ngày càng tăng của LA Knight, có vẻ như anh ấy sẽ tiếp tục gây khó khăn cho những người bán Vật phẩm hàng đầu trong những tháng tới. Bất kể điều gì xảy ra với doanh số này trong tương lai, không thể phủ nhận rằng Knight thực sự xứng đáng với tất cả những điều này. Sẽ rất thú vị để xem khi nào WWE cuối cùng sẽ mang lại cho anh ấy thành công xứng đáng và một triều đại danh hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *