Hình dạng đầu bất thường của Ali Abdelaziz và liệu anh ấy có mắc một tình trạng y tế hiếm gặp ‘Chậm đứng dọc’ không?

UFC

Ali Abdelaziz là cái tên thường xuyên xuất hiện trên các tiêu đề của UFC. Từ yêu sách đến chiến đấu, Ali có mặt ở khắp mọi nơi trong thế giới MMA. Trước khi trở thành huấn luyện viên, bản thân Ali là một võ sĩ MMA. Nhưng anh ấy không giỏi lắm. Trong sự nghiệp MMA của mình, Ali có thành tích 1-3. Vì vậy, Abdelaziz chuyển sang thành lập ‘Quản lý MMA thống trị’ của riêng mình.

Dưới sự quản lý này, Abdelaziz quản lý một số nhân vật UFC cũng là cựu vô địch UFC. Những cái tên này bao gồm Khabib Nurmegomedov, Henry Cejudo và Kamaru Usman. Ali cũng quản lý các cựu vô địch PFL như Lance Palmer và Kayla Harrison.

Ali Abdelaziz với tình trạng của mình (Nguồn: Twitter)

Nhưng trong những năm gần đây, Người đàn ông đã bị lôi kéo vào cuộc tranh cãi vì những lý do cá nhân hơn là nghề nghiệp. Với tất cả những chiến binh này, Ali cũng tiếp tục xuất hiện trong một số tiêu đề tin tức và thậm chí cả các trang meme trên mạng xã hội. Điều này là do hình dạng của đầu anh ấy.

Do đó, mọi người trên khắp thế giới gọi anh ta và cái đầu của anh ta bằng nhiều tên khác nhau. Nhưng hộp sọ có thực sự chỉ là một thứ có thể làm meme? Hay nó là một cái gì đó nhiều hơn thế?

Ali Abdelaziz phải nhập viện vì tình trạng của mình

Rõ ràng, lý do tại sao Ali có một cái đầu có hình dạng kỳ lạ như vậy là do một tình trạng gọi là Sagittal Keel. Sagittal Keel là khi xương ở đỉnh đầu dày lên. Do đó, chiếc vương miện xuất hiện trên đầu Ali là một cục xương dày. Khi phát triển quá nhiều, nó có thể biến nó thành một tình trạng bệnh lý nghiêm trọng. Điều gì đó tương tự đã xảy ra với Abdelaziz.

Ali được cho là đã phải nhập viện vào năm 2020 do hộp sọ ngày càng lớn. Ali được đưa ngay đến bệnh viện vì cổ của anh không còn chịu được sức nặng của hộp sọ. Bạn của anh ấy đã tweet về Người đứng đầu MMA Dominance đang phải nhập viện và chúng tôi chúc anh ấy hồi phục nhanh chóng.

Ali Abdelaziz nhập viện (trái)
Ali Abdelaziz với tình trạng của mình và Ali Abdelaziz nhập viện (trái) (Nguồn: Twitter)

Ngoài tất cả những điều này, trong thời gian gần đây, Ali còn là chủ đề cũng như một phần của nhiều cuộc tranh cãi. Một số người như Conor McGregor và Colby Covington đã tuyên bố rằng anh ta là một “kẻ khủng bố”. Điều này là do quá khứ đen tối của Ali và sự tham gia của anh ta với các cơ quan chính phủ như FBI.

Cùng với điều này, Ali là một phần của nhiều cuộc trò chuyện bị rò rỉ với những người như Francis Ngannou và các dòng tweet về Alexander Volkanovski. Vì vậy, thật an toàn khi nói rằng Ali không xa lạ gì với những tranh cãi và rắc rối. Cho dù cá nhân hay chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *