“Hình phạt đối với kẻ phạm tội chẳng vì gì cả”- Nick Kyrgios phản ứng với kỷ lục đáng ngạc nhiên 16-8 so với ngôi sao hiện tại ở ATP Finals

Quần vợt

Lối chơi và tranh cãi luôn khó lường Nick Kyrgios. Anh ấy đã ghi lại tất cả các sự kiện diễn ra trong giải ATP. Kyrgios hiện đã chú ý đến những gì đang xảy ra Chung kết Nitto ATP ở Turin. Tám đội vào chung kết đã bắt đầu trận đấu của họ và Kyrgios đã phát triển một lý thuyết thú vị về thành tích của mình.

Tay vợt người Úc đã chia sẻ một câu chuyện trên Instagram cho thấy thành tích đối đầu của anh ấy với những người lọt vào vòng chung kết. Kyrgios có thành tích toàn thắng trước 5 trong 8 tay vợt. Anh ấy vẫn chưa thi đấu với Carlos Alcaraz và Holger Rune. Kyrgios thua trận duy nhất trước Jannik tội nhânnhưng với 5 trận còn lại, anh có 16 trận thắng và 8 trận thua. “Trò chơi phạt đền Sinner cũng miễn phí,” Kyrgios đã được nhắc đến trong câu chuyện.

Câu chuyện trên Instagram của Nick Kyrgios (Credit: IG@ K1ngkyrg10s, Clive Brunskill/Getty Images Sport)

Cựu số 13 thế giới đang đề cập đến án phạt mà anh phải nhận trước Sinner vì vi phạm vợt và xô xát với trọng tài tại Miami Open 2022. Năm nay, anh chỉ có thể thắng một trận vì chấn thương. Anh dự kiến ​​sẽ trở lại vào năm 2024 Úc mở rộng, nhưng nó vẫn chưa được xác nhận. Nhưng Kyrgios đã trở lại với vai trò mới, điều này mang lại tín hiệu tốt cho người hâm mộ.

Nick Kyrgios trở lại Nitto ATP Finals với tư cách là thành viên của nhóm bình luận

Đó là một năm buồn đối với người hâm mộ Kyrgios khi họ không thể xem anh thi đấu. Sự phấn khích dâng lên khi có tin tay vợt 28 tuổi sẽ trở lại Nitto ATP Finals với tư cách bình luận viên kênh quần vợt. Anh ấy sẽ được tham gia cùng với các cựu cầu thủ Jim chuyển phát nhanh, Andy Roddick và các nhà bình luận khác. Kyrgios nổi tiếng với sự thông minh và tài năng của anh có thể được sử dụng trong ban bình luận.

Tay vợt vào chung kết Wimbledon 2022 có trận ra mắt ở giải đấu cuối mùa giải năm ngoái. Kyrgios xuất hiện ở nội dung đánh đôi cùng với Thanasi Kokkinakis. Cặp đôi này đã thua hai trận và thắng một trận, kết thúc chặng đường của họ ở vòng bảng. Đó là một mùa giải thành công đối với Kyrgios và Kokkinakis khi họ giành chức vô địch đôi nam Úc Mở rộng.

Mùa giải này, Kyrgios vừa kịp chiêu đãi người hâm mộ tại Nitto ATP Finals. Những nhận xét của anh ấy về X đủ để tạo nên tin tức trong chuyến lưu diễn. Bây giờ anh ấy sẽ nói ra suy nghĩ của mình vì đó là công việc của anh ấy trong tuần. Người hâm mộ có thể mong đợi những bình luận hài hước, có khả năng gây tranh cãi. Dẫu vậy, Kyrgios không bao giờ gây thất vọng và sẽ khiến trận đấu trở nên thú vị hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *