Hình xăm của Dave Bautista: Tại sao huyền thoại WWE lại hối hận khi có hình xăm của Manny Pacquiao

WWE

Sự nghiệp của Dave Bautista là một sự nghiệp linh hoạt đáng kinh ngạc, thể hiện tài năng của anh ấy trong thế giới đấu vật chuyên nghiệp và Hollywood. Từ những màn trình diễn thống trị trên võ đài cho đến những vai diễn quyến rũ trên màn bạc, Dave Bautista đã khẳng định mình là một thế lực đáng gờm. Để lại ấn tượng lâu dài cho cả hai ngành công nghiệp. Ngoài đấu vật và diễn xuất, Batista còn là một doanh nhân và nhà hoạt động vì quyền động vật.

Trong làng đô vật chuyên nghiệp, Dave Bautista hay còn được gọi là Batista đã để lại ấn tượng khó quên với ngoại hình nổi trội và tính cách lôi cuốn. Mặc dù có năng lực trên võ đài và sự nghiệp diễn xuất thành công, cơ thể của Batista được trang trí bằng vô số hình xăm làm tăng thêm tính cách hấp dẫn của anh ấy. Mỗi hình xăm có một ý nghĩa đặc biệt, cung cấp cái nhìn sâu sắc về hành trình và giá trị cá nhân của đô vật.

Đến nay, Batista có tổng cộng 33 hình xăm trên các bộ phận khác nhau trên cơ thể. Một trong những hình xăm nổi bật nhất của Batista là một thiết kế bộ lạc kéo dài phần lưng trên của anh ấy, bao quanh bả vai của anh ấy. Hoa văn bộ lạc tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và di sản. Một hình xăm nổi bật khác của Mặt trời là xung quanh rốn của anh ấy. Tuy nhiên, sau đó nó đã được sửa đổi với Crows và số 202 trên đó.

Hơn nữa, trong số tất cả các hình xăm của anh ấy, hình xăm Manny Pacquiao trên cổ tay trái là hình xăm gây tranh cãi và bàn tán nhiều nhất. là một võ sĩ chuyên nghiệp đã nghỉ hưu và là một nhân vật nổi bật trong làng quyền anh thế giới. Sự nghiệp của Pacquiao đã trải qua nhiều hạng cân. Và được cả thế giới công nhận là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất của môn thể thao này.

Vì sao Batista che hình xăm của Manny Pacquiao?

Dave Bautista có một hình xăm Manny Pacquiao in ở dưới cổ tay. Trong một cuộc phỏng vấn với GQ, Dave đã mô tả hình xăm đó là biểu tượng của đội với người bạn Pacquiao của anh ấy. Anh ấy cũng thừa nhận rằng anh ấy đã từng ngưỡng mộ huyền thoại quyền anh. Tuy nhiên, vào năm 2016, The Animal đã che đậy bằng hình xăm của Sarah Jade. Ngoài ra, Batista còn chia sẻ ảnh trước và sau khi che hình xăm trên Instagram vào tháng 10/2016.

Dave Bautista che hình xăm của Manny Pacquiao bằng ngọc bích Sarah (tín dụng-Dave Bautista Instagram)

Dave cũng giải thích lý do giấu hình xăm trong cuộc phỏng vấn GQ của mình. Ông tuyên bố, “Anh ta [Paquiao] đã công khai đưa ra một số tuyên bố chống lại người đồng tính và hóa ra là một người cực kỳ kỳ thị đồng tính. Tôi có một vấn đề lớn với nó. Đây là vấn đề cá nhân của tôi, mẹ tôi là một người đồng tính nữ”. Dave tiếp tục nói rằng anh ấy không thể gọi Manny là bạn sau tuyên bố của anh ấy. Đó là lý do tại sao anh ta che đi hình xăm.

Trên thực tế, Pacquiao đã gọi những người đồng tính luyến ái là “tệ hơn cả động vật” khi xuất hiện trước công chúng. Trong một cuộc phỏng vấn khác với TMZ, Dave nói, “Tôi không nghĩ điều đó buồn cười. Nếu ai gọi mẹ tôi là đồ súc vật, tôi sẽ đạp vào mông bà ta”. Hơn nữa, Pacquiao sau đó đã xin lỗi vì những nhận xét kỳ thị đồng tính của mình trên mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *