Hình xăm mới của LeBron James có ý nghĩa đặc biệt trong số 24 hình xăm khác

Bóng rổ NBA

LeBron James có nhiều hình xăm khác nhau.. Sự nghiệp NBA vĩ đại của anh ấy đã chứng kiến ​​​​anh ấy thường xuyên bổ sung hoặc làm mới các hình xăm của mình kể từ khi anh ấy tham gia nghệ thuật trên cơ thể. Cầu thủ hàng đầu của Los Angeles Lakers có hơn 20 hình xăm, mỗi hình xăm có một ý nghĩa riêng. Tác phẩm nghệ thuật mới nhất mà anh thêm vào danh sách dài của mình là hình xăm vương miện.

Quảng cáo

Mới đây, LeBron James đã đăng một bức ảnh lên mạng xã hội, khoe hình xăm vương miện mới nhất của anh với nghệ sĩ xăm hình của mình. Nghệ thuật vẽ trên cơ thể nằm ở bên trong khuỷu tay của anh ấy và trông sắc nét và gọn gàng như mực của các vị Vua khác. LeBron James có một số hình xăm, mỗi hình xăm đều có một ý nghĩa riêng. Vì James là một người đàn ông tận tụy với gia đình nên không có gì ngạc nhiên khi hầu hết các hình xăm của anh đều liên quan đến gia đình anh.

Quảng cáo

Hình xăm vương miện rõ ràng không cần ý nghĩa gì, bởi vì rõ ràng chiếc vương miện đồng nghĩa với, Vua James bản thân anh ấy. Tiền đạo của Lakers có nhiều hình xăm tôn vinh sự nghiệp lẫy lừng của anh. Hình xăm “Nhân chứng” trên chân phải là một trong những hình xăm đầu tiên của anh ấy. Trong quảng cáo cùng tên của Nike năm 2006, James đã ký tên này.

Hình xăm nổi tiếng nhất của LeBron James, ‘Chosen 1’ có ý nghĩa gì?

LeBron có một số hình xăm để vinh danh quê hương của mình. Dù LeBron có thành công đến đâu trong suốt sự nghiệp, anh vẫn luôn giữ thái độ khiêm tốn và nhớ rõ mình xuất thân từ đâu. Trên trang mạng xã hội của mình, LeBron thường sử dụng hashtag #thekidfromakron. Điều này thể hiện niềm đam mê của anh đối với quê hương.

Nhưng hình xăm nổi tiếng và được nhắc đến nhiều nhất của anh ấy là hình xăm sớm nhất, hình xăm ‘Chosen 1’. Trong suốt sự nghiệp lừng lẫy của mình, LeBron James đã sử dụng nhiều biệt danh khác nhau. Dòng chữ “Người được chọn” được anh xăm trên lưng có lẽ là hình xăm thú vị nhất. Nó đầy bí ẩn và có lẽ là biệt danh chính xác và phù hợp nhất dành cho một vận động viên.

Quảng cáo

James đã giành được nó sau khi xuất hiện trên trang bìa của Sports Illustrated vào ngày 18 tháng 2 năm 2002. Bron được gọi là “Người được chọn” trên trang bìa của SI, và bài báo đề cập đến việc anh vươn lên dẫn đầu thế giới bóng rổ dự bị với tư cách là một vận động viên cao cấp. học sinh cấp 2.

Một thiên tài hoặc vị cứu tinh được gọi là người được chọn. Việc xác định một thanh niên 17 tuổi đến từ Akron là người chọn bóng rổ là rất nhiều áp lực. Thuật ngữ này ban đầu được đặt ra bởi biên tập viên Greg Kelly của Sports Illustrated. Ở NBA, LeBron James là một nhân vật nổi tiếng. Trong một vài năm nữa, anh ấy có thể sẽ giải nghệ và anh ấy sẽ được so sánh với những cầu thủ bóng rổ giỏi nhất mọi thời đại, bao gồm MJ, Kareem, Magic và Wilt.

Quảng cáo

Do đã nhận được rất nhiều giải thưởng nên anh ấy thường được gọi là GOAT. Và bạn sẽ biết ai sẽ nghĩ đến ai khi “Người được chọn” xảy ra với những người hâm mộ thể thao sau 100 năm nữa.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *