Hình xăm Pokémon khổng lồ trên lưng của Nick Kyrgios và ý nghĩa đằng sau nó

Quần vợt

Tay vợt chuyên nghiệp người Úc, Nick Kyrgios, mới đây đã khoe hình xăm lớn ở lưng. Một công việc mực mới có một bộ sưu tập Pokémon. Vâng, toàn bộ mặt sau được bao phủ bởi các nhân vật Pokémon khác nhau.

Kyrgios đã đăng rất nhiều ảnh, ghi lại các tác phẩm nghệ thuật trở nên sống động trên Instagram của anh ấy. Anh ấy đã thực hiện hình xăm trong Ganga Tattoo LA ở Tây Bắc Los Angeles vào thứ ba.

Nick đã chú thích bài đăng “Ngày quay ở LA” Trong ảnh, bạn có thể thấy một số nghệ sĩ xăm hình đang làm việc đồng thời để biến tác phẩm Pokémon này trở nên sống động.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Nick Kyrgios (@k1ngkyrg1os)

Năm nghệ sĩ làm việc phía sau Kyrgios. Trong quá khứ, tiệm xăm này đã ký hợp đồng với một số nhân vật nổi tiếng nổi tiếng như LeBron James và Post Malone, trong số những người khác.

Một người hâm mộ bình luận: “Ồ! điên! Để có nhiều người đàn ông xăm cùng một lúc. Bạn là một người cứng rắn!” Người chơi pickleball chuyên nghiệp Jocelyn Devilliers cũng nhận xét về tác phẩm này, “Điều đó thật điên rồ.

Những người thân thiết với anh cũng không bỏ qua bình luận. Vì vậy, mẹ của Kyrgios nhận xét: “KHÔNG!!!!” trong khi Costeen Hatzi, bạn gái của Nick để lại bình luận: “Ôimg”.

Kyrgios’ Back hiện có sự góp mặt của một số Pokémon nổi tiếng như Blastoise, Gyarados, Mewtwo và Snorlax. Người hâm mộ đã rất ngạc nhiên trước nỗ lực tuyệt đối để hoàn thành đội hình trong một giờ.

Nick Kyrgios có một hình xăm Pokémon khổng lồ trên lưng là một thương hiệu rất nổi tiếng. Mặc dù điều này có thể gây chia rẽ người hâm mộ của anh ấy, nhưng cuối cùng thì Nick được tự do làm những gì anh ấy thấy phù hợp. Không có gì ngạc nhiên với người hâm mộ Kyrgios, vì họ biết thật là một fan hâm mộ lớn anh ấy đến từ Pokémon.

Nick Kyrgios có bộ sưu tập hình xăm lớn trên cơ thể

Kyrgios không xa lạ gì với mực in. Anh ấy có cả một bộ sưu tập chúng trên người. chúng ta đây Nhìn nó về một số hình xăm của anh ấy và ý nghĩa đằng sau chúng.

hình xăm lông vũ

Cánh tay phải của Nick có lông. Lông vũ tượng trưng cho tự do và độc lập. Đó là một dấu hiệu của sự tôn trọng. Người ta tin rằng có mối quan hệ giữa người chủ, người sáng tạo và con chim bị lấy lông.

‘Thời gian không còn nhiều’

‘Thời gian không còn nhiều’ được viết ngay dưới hình xăm lông vũ trên cánh tay phải của anh ấy. Nó thực sự phụ thuộc vào khái niệm về thời gian chờ đợi mà không có ai. Cho dù bạn nghĩ bạn có bao nhiêu thời gian, bạn vẫn thật ra là không.

Hình xăm của Nick (tín dụng: Body Art Guru)

‘Cảm hứng của người khác’

Kyrgios có một cụm từ ngắn được viết trên một bên lòng bàn tay của anh ấy, có nội dung “Truyền cảm hứng cho người khác”. Mọi người nên cố gắng trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình và truyền cảm hứng cho những người khác làm điều tương tự. Rõ ràng là Kyrgios tin vào triết lý này.

Hình xăm cánh tay phải

Hình xăm trên cánh tay phải của Kyrgios là một tác phẩm nghệ thuật. Nó có các ngôi sao NBA LeBron James và Kobe Bryant, cùng với dòng chữ ‘GOAT’. Ngoài ra còn có một đôi Jordan 1. Anh ấy có hình xăm này sau khi Kobe qua đời trong một tai nạn thương tâm.

Nick Kyrgios
Hình xăm của Kyrgios có Kobe Bryant (tín dụng: Sky Sports, Globo Esporte)

Chấn thương đã khiến các chuyên gia quần vợt Úc phải ngồi ngoài trong phần lớn thời gian của năm. Chấn thương dây chằng ở cổ tay buộc anh phải rút lui khỏi Wimbledon vào phút cuối. Cho đến nay vẫn chưa rõ khi nào Kyrgios sẽ trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *