Hình xăm sư tử của LeBron James: Ý nghĩa của nó là gì?

Bóng đá

Nhiều người chơi muốn có một hình xăm ở một độ tuổi nhất định. Đến với giải đấu, không nhiều cầu thủ có hình xăm dù ngày nay, hầu hết các cầu thủ khác đều có hình xăm trên cơ thể. Hình xăm có một ý nghĩa đặc biệt đằng sau chúng, về thứ truyền cảm hứng cho người chơi để có thứ gì đó sẽ lưu lại trong ký ức của họ.

Đó là lý do LeBron James có nhiều hình xăm. James có những hình xăm khắp cơ thể, từ bắp chân cho đến lưng trên.

Mỗi hình xăm đều có một ý nghĩa, như LeBron có hơn 20 hình xăm. Một số trong số chúng bao gồm các hình xăm tưởng nhớ như ‘Tribute to Kobe Bryant’. Sau cái chết bi thảm của Hall of Famer và huyền thoại NBA Kobe Bryant, James đã có một hình xăm Mamba cũng có hai số áo của Kobe, 24 và 8. Có một vài hình xăm thú vị hơn. Nhà vua có. Bộ sưu tập hình xăm của anh ấy cũng bao gồm hai con sư tử.

LeBron James có hai hình xăm sư tử trên cơ thể

Bước vào giải đấu, một trong những hình xăm sớm nhất mà James có là hình xăm ‘Nhân chứng’ trên bắp chân phải. Trong những năm qua, LeBron tiếp tục thêm nhiều hình xăm khác, bao gồm đầu sư tử trên bắp tay phải và một con sư tử có cánh trên ngực.

Đối với hình xăm Đầu Sư Tử, con sư tử tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm và khả năng lãnh đạo. Không cần phải nói rằng James luôn chơi với mọi thứ khi là trưởng nhóm của mình. Hình xăm này tượng trưng cho những đặc điểm vốn là thế mạnh của James. Một hình xăm khác bao gồm một con sư tử, là một hình xăm trên ngực của anh ấy.

Hình xăm đầu sư tử của James (Tín dụng: Pinterest)

James có một hình xăm Sư tử có cánh trên ngực tượng trưng cho hào quang của James trong suốt những năm qua. Được biết như Nhà vua, James biết cách lãnh đạo nhóm của mình và luôn đi trước đối thủ. Lối chơi trội của anh ấy cũng cho thấy anh ấy giống sức mạnh của một con sư tử như thế nào.

Hình xăm của LeBron James
Hình xăm của LeBron James (Tín dụng: Pinterest)

Việc xăm hình vua rừng xanh lên người hai lần đồng thời tuân theo ý nghĩa chỉ cho biết những hình xăm của James thực sự như thế nào đối với tính cách của anh ấy. Một số hình xăm nổi tiếng khác của anh ấy bao gồm hình xăm ‘Chosen 1’ ở lưng trên, hình xăm ‘Búa Akron’ trên bắp tay trái và hình xăm Gloria trên vai phải để tưởng nhớ đến mẹ anh ấy, Gloria.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *