Hình xăm và ý nghĩa của Solo Sikoa: Liệu anh ấy có hình xăm giống Dwayne Johnson

WWE

Solo Sikoa, tên thật là Joseph ‘Yokozuna’ Fatu, là một trong những siêu sao đang lên của làng đấu vật chuyên nghiệp ngày nay. Anh ấy đã gây ấn tượng với vũ trụ WWE bằng tài năng, cách trình diễn và phong cách đấu vật hung hãn của mình. Sau khi chạy thành công trên thương hiệu phát triển của WWE, NXT, Solo đã ra mắt đội hình chính của mình vào năm ngoái. Ngoài công việc trên võ đài, hình xăm trên cơ thể Solo Sikoa cũng trở thành vấn đề được người hâm mộ quan tâm.

Trước khi theo đuổi sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp, Solo Sikoa là một cầu thủ bóng đá đại học. Khi đã kết thúc với bóng đá, Solo bắt đầu sự nghiệp đấu vật của mình vào năm 2018 và thi đấu trong đấu trường đấu vật độc lập trước khi ký hợp đồng với WWE vào năm 2021. Sikoa thuộc gia đình Anoa’i của Samoa. Gia đình được biết đến với những đóng góp cho đấu vật, với vô số thành viên đạt được thành công lớn.

Cũng giống như các thành viên trong dòng dõi Samoa của mình, Solo cũng có những hình xăm truyền thống trên cơ thể. Trong những năm qua, các thành viên của gia đình Anoa’i như Dwayne “The Rock” Johnson, Roman Reigns, The Usos, v.v. đã có những hình in trên cơ thể truyền thống để thể hiện di sản Samoa của họ.

Hơn nữa, rất khó để nói những hình xăm trên cơ thể mỗi người có ý nghĩa giống với những người khác hay không. Ngoài ra, các thành viên khác nhau đã giải thích ý nghĩa và tầm quan trọng khác nhau của hình xăm trên cơ thể họ. Tuy nhiên, mô hình trông giống nhau. Ngoài hình xăm truyền thống của người Samoa, The Rock còn có những hình xăm khác với những ý nghĩa khác nhau.

Ý nghĩa và ý nghĩa đằng sau hình xăm Solo Sikoa

Solo Sikoa tự giải thích ý nghĩa của hình xăm trên cơ thể mình. Theo anh, hình xăm trên cánh tay phải của anh được gọi là “Vết sẹo chiến đấu”. Solo mô tả cách anh ấy đã chiến đấu trong nhiều trận chiến trong suốt cuộc đời mình, về mặt cảm xúc, thể chất và tinh thần, và hình xăm thể hiện nỗi đau theo các kiểu khác nhau.

Solo tiếp tục giải thích rằng những hình xăm trên cánh tay và vai trái của anh ấy có nghĩa là “không sợ hãi”. Anh ấy nói bất kể điều gì xảy ra trước mặt anh ấy, anh ấy sẽ luôn vượt qua. Người thi hành án cũng giải thích vì sao lại để trống phần ngực trái. Anh tiết lộ muốn để ngỏ phần đó cho các con.

Kết lại, Solo gọi chung những hình xăm trên cơ thể mình là áo giáp. Anh ấy cũng giải thích rằng anh ấy cảm thấy mình sẽ tham chiến hoặc chiến tranh khi mặc áo giáp. Nhà vô địch đường phố nói thêm rằng anh ấy cảm thấy hình xăm giống như một chiếc khiên hoặc một thanh kiếm khi anh ấy ở trên võ đài, anh ấy cũng mô tả nó rất đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *