“Họ bị tổn thương một cách kỳ lạ” – The Undertaker tiết lộ lý do thực sự khiến Vince McMahon phải thực hiện những thay đổi lớn trong WWE

WWE


Vince McMahon đã giúp WWE phát triển qua nhiều năm bằng nhiều cách. Mặc dù nổi tiếng với những phương pháp khắc nghiệt và các quy tắc nghiêm ngặt, Vince McMahon đã đưa ra những thay đổi trong việc quảng bá theo thời gian yêu cầu. The Undertaker gần đây đã tiết lộ những thay đổi lớn do cựu CEO WWE mang đến.

Phát biểu trên podcast Six Feet Under, The Undertaker giải thích về độ dẻo dai của võ đài đấu vật. Trong sự nghiệp hơn 30 năm của mình, DeadMan chắc chắn đã trải qua vô số vấn đề trên võ đài cứng nhắc này, nhưng mọi thứ đã thay đổi trong vài thập kỷ qua. Anh tiết lộ rằng võ đài WWE hiện đã được thay thế bằng một võ đài khác nhẹ nhàng hơn.


Chiếc nhẫn trở nên mềm hơn sau khi Vince bắt đầu bị bầm tím vài năm trước. Sàn đấu thế hệ đầu tiên của WWE không gì khác hơn là một võ đài quyền anh được tôn vinh. Họ bị tổn thương,” (h/t Fightful) huyền thoại WWE cho biết. Anh ấy tiếp tục mô tả các điều kiện trong mùa đông khắc nghiệt, khi cơ thể mọi người đều cứng đờ. Tình trạng này khiến vết va đập vào vòng cứng trở nên đau đớn hơn.


Buổi diễn thứ hai vào ngày đánh đôi, lần thứ hai cơ thể không còn lỏng lẻo như lần đầu. Điều đó khá thoải mái đối với một số người đang ở trong đấu trường lạnh lùng“, Người đảm nhận nói. Những cuộc đấu tranh mà các ngôi sao của thời đại trước phải đối mặt chắc chắn là có căn cứ. Tuy nhiên, WWE hiện đã thực hiện mọi biện pháp có thể để giữ an toàn cho các ngôi sao của mình.

Mối quan hệ giữa Vince McMahon và The Undertaker

Mặc dù từng là ông chủ của công ty nhưng mối quan hệ của anh với The Undertaker đã vượt ra ngoài giới WWE. Trong quá trình quay bộ phim tài liệu The Last Ride của The Undertaker, Vince McMahon đã thẳng thắn và chia sẻ những gì anh cảm nhận về anh ấy một cách rất xúc động. “The Undertaker, Mark Calaway, là nghệ sĩ giải trí trung thành nhất mà tôi từng làm việc cùnganh ấy nói.


Anh ấy còn khen ngợi cô ấy rằng: “Anh ấy là kiểu người mà bạn muốn vào hang cáo cùng mình.Thay vào đó, Phenom lại trông cậy vào cựu CEO WWE. “Tôi yêu Vince đến chết. Tôi sẽ đỡ đạn cho gã đóanh ấy nói. Taker cũng khen ngợi Vince, nói rằng anh ấy sẽ là người đầu tiên dậm chân và đá bất cứ khi nào cần thiết.


Khi The Undertaker được đưa đến bệnh viện sau trận đấu với Brock Lesnar, Vince là người đầu tiên rời WrestleMania và theo anh ta đến bệnh viện. Hành động của anh ấy nói lên rất nhiều ý nghĩa của Taken đối với McMahon. “Anh ấy là một người đàn ông tuyệt vời và là người rất quan trọng trong cuộc đời tôi, người đã khiến tôi trở thành một người đàn ông tốt hơn”, Undertaker kết luận khen ngợi người bạn thân nhất của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *